Những lời chúc ngủ ngon bá đạo nhất

Những lời chúc ngủ ngon bá đạo nhất. Ngoài những lời chúc ngủ ngon bằng tiếng anh ngắn gọn chúng ta có thể nghĩ ra rất nhiều trò chúc ngủ ngon mới bằng tiếng Việt vô cùng thú vị. Sau đây sẽ là những lời chúc bá đạo trên từng hạt gạo mà bạn có thể lựa chọn nhé! – Đồng hồ của anh lại điểm giờ đi ngủ. Chúc em ngủ ngon nha! Anh chúc vậy thôi chứ em có ngủ đâu em là cú đêm mà. Anh buồn ngủ quá rồi anh ngủ trước nha. – Chúc người iu bé nhỏ của anh ngủ thật ngon. Đã đến lúc em nên trả lại bình yên cho thế giới rồi đấy. Và hòa bình thế giới sẽ bị đe dọa vào sáng mai! @@ – Có lẽ vì mải ngắm hình em mà anh quên cả giờ giấc. Chắc bây giờ em đang say giấc ngủ mất tiêu rồi. Lời chúc muộn màng, em ngủ ngon và mơ về anh nhé! Lời chúc sẽ đến với em vào sáng mai.

Những lời chúc ngủ ngon bá đạo nhất

Những lời chúc ngủ ngon bá đạo nhất

– Em ah, em đã ngủ chưa? Trời lạnh quá em nhỉ? Chiếc gối sưởi âm của em có còn ấm không? Có lẽ sẽ chẳng ấm như tình yêu của anh dành cho em đâu… Yêu và nhớ em nhiều! Chúc em Ngủ Ngon! – Em ngủ ngon nhé! Mà nhớ phải ngủ thật ngon đấy. Anh mất 100 đồng để chúc em đấy, đừng lãng phí em nhé! – Khép mắt lại và tất cả những điều tuyệt vời nhất sẽ đến với em. Ngủ thật ngon nhé! Anh không muốn chờ con Gấu Trúc đi học mỗi ngày đâu. Good Night! – Chắc giờ này đang có rất nhiều người chúc em ngủ ngon nhỉ. Nhận được tin nhắn của anh thì ngủ thật ngon nha. Anh biết là không có ai chúc em ngủ ngon ngoài anh đâu. Hahaaaa! Xem thêm:

– Cho dù bầu trời màu xanh hay màu xám, có trăng hay có sao, có mưa hay có tuyết miễn là trái tim em chân thành luôn hướng tới anh thì những giấc mơ ngọt ngào luôn ở bên em. Chúc em ngủ ngon! – Thuê bao quý khách đang dùng hiện đang bị 1 anh chàng soái ca để ý. Đề nghị quý khách chú ý: Đắp chăn và ngủ thôi! Yêu em!

You may also like...