Tin nhắn ngày cá tháng tư khiến mục tiêu ngã ngửa

Tổng hợp những tin nhắn ngày cá tháng tư khiến mục tiêu ngã ngửa. Ngày cá tháng Tư 1/4 là ngày lễ bắt nguồn từ Pháp. Vào ngày này bạn có quyền thỏa sức nói dối, trêu đùa để mang những tiếng cười sảng khoái dành cho người xung quanh. Tuy nhiên, cần lưu ý dù trêu đùa đến đâu cũng không được gây ra hậu quả ảnh hưởng đến người khác nhé! Sau đây là bí kíp nhắn tin mà góc thư giãn sẽ chia sẻ với bạn:

1. “Một nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng Chỉ có những kẻ ngốc mới sử dụng ngón tay cái khi đọc tin nhắn điện thoại Thấy chưa, giờ thì đã quá muộn, Bạn đừng cố thay đổi ngón tay của mình! Hãy tìm những kẻ ngốc khác đi”

2. “Em rất quan trọng đối với tôi Tôi không thể thiếu em dù chỉ trong một giây thôi Em là cuộc sống của tôi, và tôi cảm thấy em từng phút giây Mà thôi! Tôi đang nói về khí oxy mà”.

Tin nhắn ngày cá tháng tư khiến mục tiêu ngã ngửa

Tin nhắn ngày cá tháng tư khiến mục tiêu ngã ngửa

3. “Anh là người đẹp trai nhất trần gian Anh là người thông minh nhất trần đời Anh cũng là người hiểu biết nhất quả đất Còn em là người đang rải các tin đồn đó đi khắp nơi”

4. “Có ai đó… Đang nhớ bạn… Cần bạn… Lo lắng cho bạn… Cô đơn khi thiếu bạn… Bạn biết là ai không? Đó chính là con khỉ đầy lông trong sở thú…”

5. “Hôm nay, ngày mai và mãi mãi về sau Sẽ có một trái tim Luôn thao thức vì bạn. Bạn biết trái tim đó là của ai không? Đó chính là sự ngốc nghếch của bạn đấy”

6. “Thấy buồn à? Bạn tự hỏi nên làm gì ư? Quá đơn giản. Hãy kéo khóa xuống…. Rồi đưa tay vào giữa khe khóa…. Rồi hãy nắm lấy… Quyển sách trong túi và HỌC BÀI ĐI!!!”

7. “Nếu bạn thấy cuộc đời mình đang chìm ngập trong bóng tối Hãy cầu xin ông trời giải thoát bạn khỏi bóng đêm Còn nếu như bạn vẫn thấy mình chìm trong màn đen u tối Thì xin bạn làm ơn trả ngay hóa đơn tiền điện tháng trước!”.

8. “Hãy luôn giữ tấm hình của người yêu bạn trong ví nhé Bất kỳ khi nào bạn gặp phiền phức, hãy nhìn tấm hình đó Bạn sẽ thấy rằng rắc rối mà mình đang đối mặt chỉ là chuyện vặt!”

9. “Kể từ khi tôi gặp bạn Tôi nhận ra rằng một người bạn tốt như vậy Đáng giá hàng triệu USD… Vậy, nếu bạn không phiền… Tôi có thể bán bạn được không?”

10. “Nếu tôi làm bạn buồn Hãy đứng trước gương và nói “Trời ơi, sao tôi đẹp trai dữ vậy” Mọi phiền muộn của bạn sẽ trôi đi Nhưng đừng thường xuyên làm vậy nhé Vì mọi kẻ nói dối đều bị đày xuống địa ngục đấy!”

You may also like...