Top 5 trò chơi khăm ngày cá tháng tư 1/4 bá đạo nhất

Top 5 trò chơi khăm ngày cá tháng tư 1/4 bá đạo nhất là gì? Nếu bạn chưa biết nên làm gì trong ngày cá tháng tư cho những người xung quanh thì bài viết này chính là dành cho bạn.

1. Cài đặt từ điển gõ tắt bằng một số nội dung nhí nhố

Trên iOS, bạn có thể vào Settings > General > Keyboard > Bật tính năng Autocorrect > Text Replacement > cài đặt thêm một số từ khóa viết tắt mới. Ví dụ, bạn có thể đặt “em ơi” thành “Sáng nay mình vừa đánh rắm 20 cái trên lớp” chẳng hạn. Thế là đến khi gõ chữ “em ơi” và nhấn phím Space, câu phá bĩnh kia sẽ xuất hiện ngay lập tức.

2. Dùng giấy dán lên cảm biến của chuột máy tính

Bằng cách này, lũ bạn sẽ không thể xài được chuột và tưởng nó đã hỏng mất rồi. Bạn sẽ thật hả hê khi thấy mục tiêu của mình loay hoay với con chuột. Thật thư giãn và sảng khoái.

Top 5 trò chơi khăm ngày cá tháng tư 1/4 bá đạo nhất

Top 5 trò chơi khăm ngày cá tháng tư 1/4 bá đạo nhất

3. Cài hình nền màn hình vỡ để dọa thằng bạn một phen

Bạn có thể tải ứng dụng trên Android và iOS để giả hiệu ứng vỡ màn hình trên điện thoại đứa bạn, bảo đảm hắn sẽ sợ tái xanh mặt cho mà xem. Hú hồn!

Top 5 trò chơi khăm ngày cá tháng tư 1/4 bá đạo nhất ảnh 2

4. Lén kết nối bàn phím không dây với máy tính của đứa bạn

Sau khi kết nối, di chuyển sang một nơi khác ẩn tránh. Cứ thế canh đến khi nào đứa bạn đang gõ Word hoặc gõ status trên Facebook, bạn có thể gõ thêm vài ký tự vào phá thêm mà hắn ta không biết chuyện gì đang xảy ra.

Top 5 trò chơi khăm ngày cá tháng tư 1/4 bá đạo nhất ảnh 3

5. Xoay ngược màn hình máy tính

Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + phím mũi tên xuống. Nếu tổ hợp phím này không tác dụng, bạn phải chuột vào desktop > Display Settings và thay đổi góc xoay trong đó (90, 180 hay 270 độ).

Top 5 trò chơi khăm ngày cá tháng tư 1/4 bá đạo nhất ảnh 4

Top 5 trò chơi khăm ngày cá tháng tư 1/4 bá đạo nhất

Hy vọng Top 5 trò chơi khăm ngày cá tháng tư 1/4 mà giaitri.info chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có một ngày lễ nói dối thật tuyệt vời và ngập tràn tiếng cười bên những người xung quanh mình.

You may also like...