Sở hữu ngay 4 mẹo làm đẹp thần thánh này nhé!

Sở hữu ngay 4 mẹo làm đẹp thần thánh này nhé! Chắc chắn sau khi nám được bí quyết tuyệt vời từ những mẹo làm đẹp này bạn sẽ luôn tự tin để tỏa sáng. Hãy cùng đẹp lên nhờ những tips làm đẹp hiệu quả đang được chia sẻ rộng rãi này nhé!

1. Dưỡng môi

Cách nhanh và dễ dàng nhất để bạn không bị lười khi dưỡng môi đó là thoa nước cốt chanh lên môi 2 lần/tuần. Hoặc, bạn có thể kết hợp cùng với dầu hạnh nhân pha cùng chanh với tỉ lệ 1:1. Cách làm này sẽ giúp bạn dưỡng môi an toàn, nhanh, rẻ và có đôi môi căng mọng, tươi màu.

hoc hoi 4 meo lam dep doc dao dang duoc cac co nang chia se ram ro tren instagram - 1

hoc hoi 4 meo lam dep doc dao dang duoc cac co nang chia se ram ro tren instagram - 2

2. Sơn móng

Một mẹo nhỏ dành cho nàng yêu thích nail đó là bạn hãy để lọ sơn móng tay vào ngăn mát tủ lạnh 15 phút, khi sơn lên móng màu sơn sẽ rất mượt và óng.

hoc hoi 4 meo lam dep doc dao dang duoc cac co nang chia se ram ro tren instagram - 3

hoc hoi 4 meo lam dep doc dao dang duoc cac co nang chia se ram ro tren instagram - 4

3. Bảo vệ tóc khi đi bơi

Bơi là hoạt động thể thao rất bổ ích mà chị em nên hoạt động. Tuy nhiên, nhiều chị em tỏ ra e ngại mỗi lần đi bơi bởi vì chị em lo sợ hư hỏng mái tóc. Một mẹo nhỏ đó là trước khi xuống hồ bơi bạn hãy chải tóc cùng với lớp dầu xả để bảo vệ tóc khỏi chất tẩy có trong nước của hồ bơi.

hoc hoi 4 meo lam dep doc dao dang duoc cac co nang chia se ram ro tren instagram - 5

4. Tạo cọ hình quạt trong 10s với ghim tăm

hoc hoi 4 meo lam dep doc dao dang duoc cac co nang chia se ram ro tren instagram - 6

Bạn cần một cây cọ “hình quạt” để tạo khối và nhấn highlight trên gương mặt. Hãy Lấy một cây cọ đầu tròn mà không quá dày như Powder Brush hay Blush Brush sau đó dùng chiếc kẹp tăm cố định phần đầu cọ cách khoảng 1/3 so với phần thân cọ. Mất không đến 10s là bạn đã có ngay một chiếc như ý rồi.

hoc hoi 4 meo lam dep doc dao dang duoc cac co nang chia se ram ro tren instagram - 7

Hy vọng với 4 mẹo làm đẹp nhanh gọn được học từ giaitri.info này sẽ giúp các bạn gái bổ sung thêm tri thức cho góc làm đẹp của riêng mình nha.

You may also like...