4 tiểu hoa đán luôn bị nữ phụ lấn át trên màn ảnh

4 tiểu hoa đán luôn bị nữ phụ lấn át trên màn ảnh

Kể đến những “tiểu hoa đán” Hoa Ngữ thì Lưu Diệc Phi, Dương Mịch hay Angelababy đều là các mẫu tên vượt bậc, thế nhưng vượt trội ko cùng nghĩa có việc chưa từng bị bạn diễn lấn át lúc đóng chung phim. Tại Trung Quốc, “hoa đán” tượng trưng cho các người nữ giới trẻ trung, sôi nổi và chưa lập gia đình. trong khoảng những năm 1990, ngành nghề công nghiệp giải trí Đại lục khởi đầu bước vào công đoạn phát triển vượt bậc, đón chào phổ biến bộ mặt mới với thực lực gia nhập. trong khoảng ngừng thi côngĐây, danh xưng “tứ tiểu hoa đán” khởi đầu xuất hiện để dành cho những nữ diễn viên trẻ có sự nghiệp, độ lừng danh thuộc hàng top trong giới. tuy nhiên, các tăm tiếng được phong tặng danh hiệu này thường gây bàn cãi. Bởi tiêu chí chọn ra “tứ tiểu hoa đán” chưa đích thực rõ ràng và không được khán kém chất lượng cộng đại phần đông giới truyền thông thừa nhận. Mang danh tiểu hoa đán, 8 sao Hoa Ngữ này vẫn bị bạn diễn lấn lướt như thường - Ảnh 1. Danh sách “tứ tiểu hoa đán” của các năm 2009, 2013 và 2016 Ngoài “tứ đại hoa đán” thế hệ trước nhất là Triệu Vy, Châu Tấn, Chương Tử Di, từ Tịnh Lôi đã đạt được thành công lớn cộng vị thế chẳng thể lay chuyển trong làng tiêu khiển Hoa Ngữ, thì các “tiểu hoa đán” thế hệ sau vẫn chưa thực sự giành được thành quả đáng nhắc để được “thăng hạng”. lúc đóng chung có các bạn diễn thực lực hơn, họ vẫn thuận lợi bị đồng nghiệp lấn lướt.

1. Angela Baby – Dương Dung

Đá chéo sân trong khoảng lĩnh vực người mẫu sang diễn xuất, từng tham dự phổ thông Dự án điện ảnh ăn khách, nhưng Angela Baby vẫn luôn đắng cay mang biệt danh “bình hoa di động”. Việc Angela Baby được giám định là một trong “tứ tiểu hoa đán” năm 2013 từng nhận được phần đông ý kiến trái chiều của khán nhái.   Năm 2015, Angela Baby đảm đang vai diễn nặng ký Vân Ca trong bộ phim truyền hình Vân Trung Ca. Thế nhưng, dù tạo hình của Vân Ca cực kỳ lung linh đi chăng nữa cũng không thể kéo nổi khả năng diễn xuất “đơ” khỏi bàn của nàng tiểu hoa đán này. tuy nhiên, Vân Trung Ca, sự tham gia của phổ biến tiếng tăm với khả năng diễn xuất thực lực như Lục Nghị, Đỗ Thuần, Dương Dung đã hoàn toàn đè bẹp cô nữ chính chỉ luôn biết trợn mắt. Mang danh tiểu hoa đán, 8 sao Hoa Ngữ này vẫn bị bạn diễn lấn lướt như thường - Ảnh 14. nếu như “Vân Ca” Angela Baby đẹp tinh khôi, thuần khiết thì “Hoắc Thành Quân” Dương Dung đẹp sắc sảo, yêu kiều 1 Vân Ca “bánh bèo”, không rõ ràng về mặt tình cảm và ngu tối đã phần nào thất thế trước Hoắc Thành Quân. có diễn xuất đầy thuyết phục, Dương Dung đã diễn tả lý tưởng 1 ác nữ kiêm thiên kim tiểu thư cành vàng lá ngọc của Hoắc Gia, nhưng cũng chỉ là một con cờ chính trị để người khác lợi dụng.

2. Trịnh Sảng – Sài Bích Vân

Ở tuổi 18, Trịnh Sảng vụt sáng ngay trong khoảng những vai diễn đầu tay bởi vẻ ngoài tinh khiết cộng khả năng nhập vai cực “ngọt”. Thế nhưng sau giải phẫu thẩm mỹ, không những sắc đẹp “xuống hương” mà khả năng diễn xuất của nữ diễn viên sinh năm 1991 cũng tụt dốc. Nhờ việc sở hữu lượng người ngưỡng mộ hùng hậu cũng như là “bạn tốt” của Top tìm kiếm Weibo mà Trịnh Sảng trở nên một trong “tứ tiểu hoa đán” mới nhất. Diễn xuất “8 năm chẳng buồn phát triển” làm cho Trịnh Sảng bị khán nhái nhận xét: “Tốt nhất đóng vai phụ thì hơn!” Trong Hạ Chí Chưa đến, khán giả chờ mong Trịnh Sảng sẽ dần lấy lại tư thế diễn xuất, không còn “trăm biểu cảm như một”. Nhưng cô nàng chỉ nhỉnh hơn è Học Đông – người được mệnh danh là “nam thần đơ như tạc tượng”. Còn vai diễn Lập Hạ rập khuôn của Trịnh Sảng thật sự lép vế trước nữ phụ Trình Thất Thất do Sài Bích Vân biểu thị. Rõ ràng so về nhan sắc, Sài Bích Vân chẳng hề thua kém Trịnh Sảng. Còn về diễn xuất, so với một Lập Hạ chẳng với về bước ngoặt to của Trịnh Sảng thì Trình Thất Thất mang rộng rãi sự thay đổi về nội tâm của Sài Bích Vân lại nhỉnh hơn hẳn.

3. Dương Tử – Triệu Lệ Dĩnh

Dương Tử tuy mới 26 tuổi nhưng đã mang đến 20 năm gắn bó mang nghiệp diễn. So có các nữ diễn viên trẻ hiện nay, chẳng mấy người nào có thể lấn át nàng “tiểu hoa đán” 9x mang diễn xuất theo phái thực lực này. Thế nhưng, trong Tru Tiên: Thanh Vân Chí, vai Lục Tuyết Kỳ của Dương Tử hoàn toàn bị Bích Dao của Triệu Lệ Dĩnh lấn lướt, 1 phần cũng bởi vì bị nhà sản xuất… “chơi khăm”. Mang danh tiểu hoa đán, 8 sao Hoa Ngữ này vẫn bị bạn diễn lấn lướt như thường - Ảnh 17. Khán giả những tưởng “Tru Tiên: Thanh Vân Chí” sẽ sở hữu 2 nữ chính, nhưng bản chất thì Lục Tuyết Kỳ lại bị dịch vụ đẩy xuống hàng nữ phụ Theo như nguyên tác Tru Tiên của tác nhái Tiêu Đỉnh, Bích Dao và Lục Tuyết Kỳ là 2 mĩ nhân quan yếu nhất trong thế cục của Trương Tiểu Phàm, chẳng thể đong đếm ai chính người nào thứ. Thế nhưng lúc chuyển thể thành phim truyền hình, nhân vật Lục Tuyết Kỳ đã bị “dìm hàng” không thương tiếc. Lục Tuyết Kỳ giống như Cửu Thiên Tiên Tử hạ phàm, tính cách thờ ơ, ít kể. đấy thế mà trên phim, nàng chẳng khác gì 1 vị sư tỷ tính khí nóng tính, hay gây lộn vô cớ. Vào thời điểm bộ phim chưa lên sóng, nhiều fan của Triệu Lệ Dĩnh từng khẳng định, tiếng tăm Dương Tử ko bằng thần tượng của họ. tổ chức sản xuất Hoan Thụy chỉ đang lợi dụng Triệu Lệ Dĩnh để PR cho bộ phim cũng như “mượn gió đẩy thuyền” cho “đàn gà” mới – trong Đó với Dương Tử. thế mà lúc lên phim, không những Bích Dao lên hàng nữ chính, mà phổ thông cảnh tay đôi của bộ đôi Phàm – Kỳ cũng bị biến thành cảnh tay đôi giữa Phàm – Dao.

4. Quan Hiểu Đồng – Cúc Tịnh Y, Trương Giai Ninh

cùng với Châu Đông Vũ, Dương Tử, Trịnh Sảng, Quan Hiểu Đồng là 1 trong “tứ tiểu hoa đán” 9x được trang Nam Đô xác nhận vào năm 2016. Thế nhưng, điều khiến Quan Hiểu Đồng nhận được sự chú ý hơn cả là thế gia “khủng” cộng việc hẹn hò mang Lộc Hàm chứ không hề khả năng diễn xuất. tương tự Dương Tử, Quan Hiểu Đồng cũng bén duyên nghệ thuật tính từ lúc còn rất nhỏ. Càng to, nhan sắc của “tiểu hoa đán” càng xinh đẹp, nhưng tỉ lệ nghịch là khả năng diễn xuất lại thụt lùi so với lúc nhỏ. các bộ phim mà Quan Hiểu Đồng góp mặt có vai trò nữ chính vừa mới đây đều sở hữu thành tích thảm hại. Tuy diễn xuất của Quan Hiểu Đồng khá ổn định nhưng vai diễn của cô lại na ná nhau. Xem thêm:

Trong Cửu Châu Thiên ko Thành, nữ chính Dịch Phục Linh do Quan Hiểu Đồng biểu hiện hoàn toàn bị lấn lướt bởi nàng quận chúa Tuyết Phi Sương do thần tượng “đá chéo sân” Cúc Tịnh Y thủ vai. Tuy là lần trước nhất thử sức mang vai trò diễn viên, nhưng nhân vật Tuyết Phi Sương của Cúc Tịnh Y lại nhận được cơn mưa lời khen trong khoảng khán fake. tới Hiên Viên Kiếm: Hán Chi Vân, Quan Hiểu Đồng thủ vai nữ chính Gia Á Hi và tiếp tục bị nhận xét “diễn như vai phụ”. Màn biểu đạt kém hoàn hảo của Quan Hiểu Đồng đã “giúp” Trương Giai Ninh – người vào vai Hoành Ngải cộng Cúc Tịnh Y – nữ thần tượng đảm đang vai Lan Nhân – tỏa sáng. sắp tới đây, bộ phim truyền hình chuyển thể Phượng phạm nhân Hoàng sẽ lên sóng. không biết, cô nàng sẽ tiếp tục bị bạn diễn nào lấn át diễn xuất nữa đây!

You may also like...