Mỹ nam Baekhyun bị chê diễn xuất dở trong ‘Bộ bộ kinh tâm” xứ Hàn

Tập đầu tiên của tác phẩm cổ trang “Scarlet Heart: Ryeo” lên sóng với tranh cãi về diễn xuất của nữ chính IU và nam phụ mỹ nam Baekhyun là 2 ngôi sao Kpop.

Hôm 29/8, bộ phim mới Scarlet Heart: Ryeo lên sóng. Đây là tác phẩm dựa theo phiên bản phim phim truyền hình Trung Quốc Bộ bộ kinh tâm lên sóng năm 2011 và gây tiếng vang lớn. Sang tới phiên bản Hàn Quốc, bối cảnh phim sẽ diễn ra vào thời đại Joseon.

Đây là tác phẩm dựa theo phim truyền hình Trung Quốc Bộ bộ kinh tâm lên sóng năm 2011 và gây tiếng vang lớn

Đây là tác phẩm dựa theo phim truyền hình Trung Quốc Bộ bộ kinh tâm lên sóng năm 2011 và gây tiếng vang lớn

Nội dung phim kể về một cô gái thời hiện đại do nữ ca sĩ IU thể hiện, xuyên không trở về thời vua chúa. Phim quy tụ dàn mỹ nam như Lee Jun Ki, Kang Ha Neul, Hong Jong Hyeon, đặc biệt có sự tham gia của mỹ nam Baekhyun – thành viên nổi trội trong nhóm nhạc nam đình đám EXO. Anh vào vai hoàng tử thứ mười có tính cách nghịch ngợm tên Eun.

Mỹ nam Baekhyun bị chê diễn xuất dở trong ‘Bộ bộ kinh tâm" xứ Hàn

Mỹ nam Baekhyun bị chê diễn xuất dở trong ‘Bộ bộ kinh tâm” xứ Hàn

Sau khi tập đầu tiên lên sóng, diễn xuất của nữ chính IU và mỹ nam Baekhyun gây tranh cãi. Trước đó họ từng được khán giả đặt kỳ vọng khá lớn, đặc biệt là Baekhyun.

Xem thêm

>>> Phim Tấm Cám – Chuyện chưa kể thu gần 22 tỷ sau 3 ngày ra mắt

>>> Học trò Trấn Thành giành giải quán quân Đấu trường tiếu lâm

Hầu hết người xem chỉ trích diễn xuất kém tự nhiên, gượng gạo của 2 ngôi sao Kpop, vì vậy mà bộ phim bị giảm lượt xem. Nghiêm trọng hơn, nhiều khán giả nhận xét khá nặng nề rằng họ không thể tập trung xem phim vì sự thể hiện quá tệ của IU và thảm họa truyền hình là mỹ nam Baekhyun.

Trên trang web của phim cũng như mạng xã hội, diễn đàn phim, khán giả để lại ý kiến như “Tôi đã háo hức, vậy mà ….”, “Baekhyun, cậu không hợp với diễn xuất đâu”, “Cả hai diễn rất tệ”, “Baekhyun không hiểu nhân vật của anh ấy, nhà sản xuất chỉ đưa anh ấy vào để câu kéo rating mà thôi”, …

Màn thể hiện của 2 ngôi sao Kpop không được lòng khán giả.

Màn thể hiện của 2 ngôi sao Kpop không được lòng khán giả.

Trong buổi họp báo phim, mỹ nam Baekhyun từng chia sẻ lo lắng về diễn xuất của mình. Nam ca sĩ 24 tuổi phải xin lời khuyên diễn xuất từ người bạn cùng nhóm là D.O.

Diễn xuất của D.O được giới trong nghề đánh giá khá cao, coi anh là diễn viên thần tượng tiềm năng trên màn ảnh hiện nay. Về phía IU, cô từng đóng các phim Producers, Pretty Boy, Dream High…

Trong khi đó, tỷ suất xem đài tập đầu tiên của Scarlet Heart: Ryeo đạt 7,4%, xếp thứ ba sau Moonlight Drawn by Clouds và Monster- 2016.

You may also like...