Đạo diễn phim Kong tiết lộ quyết định đến Việt Nam sinh sống

Đạo diễn phim Kong tiết lộ quyết định đến Việt Nam sinh sống khiến nhiều khán giả thích thú. Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts trong một buổi phỏng vấn về chủ đề phim ảnh với báo chí tại TP. Hồ Chí Minh đã tiết lộ về việc anh mong muốn được đến Việt nam sinh sống và làm việc.

Sau buổi họp báo ra mắt Kong: Skull Island tại Bắc Mỹ thì đạo diễn Jordan Vogt-Roberts đã có mặt tại Việt Nam từ đêm qua và sáng nay (11/03), đạo diễn đã có mặt cùng nhà phát hành phim Kong: Skull Island để tham dự buổi phỏng vấn với báo chí Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh.

Đạo diễn phim Kong tiết lộ quyết định đến Việt Nam sinh sống

Đạo diễn phim Kong tiết lộ quyết định đến Việt Nam sinh sống

Jordan chia sẻ: “Tôi cảm thấy vô cùng vui mừng khi bộ phim được công chúng Việt Nam đón nhận và yêu quý, việc được đến Việt Nam và thực hiện tác phẩm Kong: Skull Island là một niềm vinh hạnh cho tôi”.

Bên cạnh đó, khi được hỏi về kế hoạch cá nhân thì Jordan đã tiết lộ anh sẽ chuyển tới sinh sống ở Việt Nam trong thời gian sắp tới. Anh đã rao bán căn nhà của mình tại Los Angeles và hy vọng sẽ chuyển tới TP. Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

Sau đó, đạo diễn còn chia sẻ rất nhiều về quá trình làm phim tại Việt Nam. Anh cho rằng những khung cảnh tại Việt Nam thực sự quá đẹp và sẽ rất khó khăn nếu như phải chọn ra đâu là nơi đẹp nhất. Khi được hỏi rằng liệu anh có đảm nhận phần phim tiếp theo của King Kong hay không thì Jordan cho rằng anh cần một thời gian nghỉ ngơi để tập trung thực hiện những dự án giải trí nhỏ hơn, mà trước mắt nó sẽ được làm tại Việt Nam.

You may also like...