Hàng loạt phim Hong Kong Hot xuất hiện phiên bản thiếu nhi

Hàng loạt phim Hong Kong Hot xuất hiện phiên bản thiếu nhi khiến nhiều người vô cùng thích thú. Hàng loạt những tác phẩm điện ảnh kinh điển như: Hồng Lâu Mộng, Tam Quốc Diễn Nghĩa, Bạch Xà Truyện sống lại với phiên bản thiếu nhi hiện đang gây sốt điện ảnh Hoa Ngữ. Mặc dù gây được sự chú ý lớn thế nhưng rất nhiều ý kiến khác nhau về việc đưa dàn diễn viên nhí vào những tác phẩm kinh điển đang được bàn luận.

Hàng loạt phim Hong Kong Hot xuất hiện phiên bản thiếu nhi

Hàng loạt phim Hong Kong Hot xuất hiện phiên bản thiếu nhi

Tác phẩm đầu tiên được “nhí hóa” đó chính là Hồng Lâu Mộng. Sau khi phát công chiếu tác phẩm thành công đến mức bất ngờ. Nhận được sự quan tâm vô cùng lớn của khán giả và họ bắt đầu lục lại những tác phẩm phiên bản nhí khác để tìm xem. Ba trong số những tác phẩm được sản xuất lại với phiên bản nhí – Hồng Lâu Mộng, Tam Quốc Diễn Nghĩa và Bạch Xà Truyện – nhận được đánh giá cao từ phía người xem. Hàng loạt phim Hong Kong Hot xuất hiện phiên bản thiếu nhi ảnh 2 Có vẻ như dàn diễn viên nhí đều diễn suất rất tốt trong các bộ phim, thế nhưng vẫn có nhiều tranh cãi xoay quanh việc liệu rằng các em đã suy nghĩ để hiểu thấu được những ý nghĩa đằng sau mỗi câu chuyện. Trong khi Hồng Lâu Mộng và Bạch Xà Truyện xoay quanh giá trị tình yêu, thì Phóng Khai Na Tam Quốc làm lại từ Tam Quốc Diễn Nghĩa 1994 là câu chuyện về thời lịch sử huy hoàng với độ dài khoảng 100 phút. Hàng loạt phim Hong Kong Hot xuất hiện phiên bản thiếu nhi ảnh 3 Xem thêm:

Đánh giá khách quan mà nói thì Hồng Lâu Mộng hay Bạch Xà Truyện thì đối với độ tuổi của các em thực sự quá sức. Độ tuổi của các em chỉ nên tiếp xúc với những điều tốt đẹp đúng lứa tuổi. Những tác phẩm kinh điển trên là những giá trị về tình yêu đôi lứa trong khi các em còn quá nhỏ. Đối với tác phẩm Tam Quốc Diễn Nghĩa thì chúng ta đều biết nó thuộc thể loại lịch sử, chiến tranh. Chính vì thế mà chắc chắn trong phim sẽ nhiều cảnh chém giết máu me rất không phù hợp với trẻ nhỏ.

You may also like...