Hồ Quang Hiếu muốn được Bảo Anh công nhận qua dự án phim ca nhạc

Hồ Quang Hiếu muốn được Bảo Anh công nhận qua dự án phim ca nhạc của mình. Trong một buổi phỏng vấn, nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu chia sẻ anh rất muốn được Bảo Anh công nhận khả năng diễn xuất của mình. Là người có đam mê với những vai diễn, Hồ Quang Hiếu đã mạnh dạn đầu tư lớn cho dự án phim ca nhac đầu tay của mình. Dự án phim có tên “Hổ Phụ Nuôi Hổ Tử” được Hồ Quang Hiếu mời Mr Tô làm đạo diễn.

Hồ Quang Hiếu muốn được Bảo Anh công nhận qua dự án phim ca nhạc

Hồ Quang Hiếu muốn được Bảo Anh công nhận qua dự án phim ca nhạc

Nhân vật chính trong phim là một chàng trai nhà nghèo đam mê ca hát do Hồ Quang Hiếu nhận vai. Nhân vật này có một cuộc sống khó khăn và phải mưu sinh bằng đủ mọi nghề, vô cùng vât vả. Bộ phim còn có sự xuất hiện của Tấn Beo trong vai người bạn thân của Hồ Quang Hiếu. Cả hai đồng hành cùng nhau trong cuộc sống cũng như trong công việc. Trong một lần tình cờ, cả hai đã gặp được được một em bé bị bỏ rơi và quyết định cùng nuôi đứa bé đó.

Hồ Quang Hiếu muốn được Bảo Anh công nhận qua dự án phim ca nhạc ảnh 2

Bộ phim là những tình huống vô cùng hài hước khi 2 người đàn ông cùng nhau nuôi một đứa bé. Sự xuất hiện của 4 ca khúc: Cánh hồng phai, Bận lòng, Lời ru một đời, Ngược chiều yêu thương mang đến những phút giây âm nhạc đầy cảm xúc. Khi được hỏi tại sao Hồ Quang Hiếu đến với điện ảnh thì anh trả lời: “Hiếu từng diễn xuất trong nhiều MV nên rất muốn được thử sức ở lĩnh vực điện ảnh trong một vai diễn được ‘đo ni, đóng giày’ cho bản thân mình.

Hồ Quang Hiếu muốn được Bảo Anh công nhận qua dự án phim ca nhạc ảnh 3

Xem thêm:

Khi được hỏi về việc Bảo Anh từng chê mình diễn xuất một màu, Hồ Quang Hiếu cho biết: “Hiếu thật sự mong muốn sau phim ca nhạc lần này, Bảo Anh và khán giả có thể công nhận khả năng diễn xuất của mình. Hiếu thấy sau khi quen Bảo Anh, bản thân có nhiều cảm xúc hơn và có thể diễn tả nhiều phân đoạn tình cảm từ trong mv đến phim ngắn lần này”. Đây là dự án phim ca nhạc được nam ca sĩ đầu tư hoành tráng và đánh dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của anh.

You may also like...