Khám phá loạt bí mật về siêu anh hùng Aquaman

Khám phá loạt bí mật về siêu anh hùng Aquaman

Aquaman là một nhân vật truyện tranh lâu đời trong vũ trụ siêu anh hùng. Nhưng các bí mật về đối tượng này bạn đã khám phá hết chưa Aquaman là nhân vật xuất hiện bởi năm 1941 và tham dự trong rất mọi sách tranh đình đám trước đó. Nhưng nhân vật này dù có “tuổi đời” khá cao nhưng lại không nổi tiếng trùng Batman, Superman giống các siêu anh hùng khác. Dưới sự đảm nhiệm của nam tài tử Jason Momoa, Aquaman lần đầu được xuất hiện trên màn ảnh rộng.

Là vua của dân tộc Atllantean

Aquaman vốn là con trai của một người dân thường với nữ hoàng đất nước biển Atlantis, nghệ danh thật là Arthur Curry. Atlantis được biết đến là nơi cư trú của dân tóc Atlantean – một nhánh của nhân tộc có khả năng sống dưới nước. Chính vì vậy mà ngay từ nhỏ Arthur đã sở hữu mọi siêu năng lực khác người cũng khả năng bơi lội và thở dưới nước. Không chỉ vậy Arthur còn sở hữu thân hình rất rắn chắc khác hẳn người thường. Anh có thể lặn sâu xuống đại dương cùng không hề phải chịu áp suất lớn nhờ độ sâu của nước.

Khả năng giao tiếp, sự việc khiển mọi sinh vật biển

Năng lực nổi bật nhất ngoài thể lực của Aquaman chủ yếu là khả năng giao tiếp với những sinh vật biển. Anh thường yêu cầu chúng cung cấp thông tin hoặc chiến đấu giống mình. Nhưng sự thật thì nhiều sinh vật biển đều có thể trở thành nô lệ và phải tuân theo mệnh lệnh nếu giống Aquaman muốn. Thậm chí khả năng giao tiếp này của Aquaman vẫn có tác dụng với cả mọi sinh vật biển phía bên kia hành tinh. Chủ yếu vì năng lực phi thường này mà Aquaman là một nhân vật đầy quyền lực trong bộ phim Liên Minh Công Lý đang được khởi chiếu.

Vợ của Aquaman

Nếu nhiều “đồng nghiệp” của Aquaman cùng Superman, The Flash.. Đều có tình nhân là người thường. Thì Aquaman lại có vợ – Mera như là một siêu anh hùng đình đám. Cô là một chiến binh đại dương dũng mãnh không kém gì chồng. Mera sở hữu khả năng điều khiển nhiều loại chất lỏng. Cô có thể biến mọi loại chất lỏng trở thành nhiều loại vũ khí sắc nhọn. Trọng tâm vì vậy mà Aquaman kết hợp với Mera là cặp đôi quyền lực nhất của tác phẩm tranh DC. Xem thêm:

You may also like...