“Lô Tô” Hữu Châu bất lực nhìn Nam Em bị cưỡng hiếp

“Lô Tô” Hữu Châu bất lực nhìn Nam Em bị cưỡng hiếp. Bộ phim vô cùng hấp dẫn và hé lộ những hình ảnh thương cảm về các phận đời “trôi sông lạc chợ”, rày đây mai đó. Nổi bật nhất trong trailer chính là hình ảnh Thương (Nam Em) bị đám côn đồ hãm hiếp ngay trước mặt Lệ Liễu. Tiếng gào khóc kêu cứu của Thương hòa lẫn trong những giọt nước mắt bất lực của Lệ Liễu như báo hiệu một cái kết buồn cho Lô Tô.

"Lô Tô" Hữu Châu bất lực nhìn Nam Em bị cưỡng hiếp

Lấy cảm hứng từ bộ phim tài liệu “Chuyến đi cuối cùng của chị Phụng”, Lô Tô là dự án phim ảnh đã thu hút sự chú ý của khán giả ngay từ những ngày ra mắt. Chuyện phim kể về gánh lô tô Phù Hoa, nơi mà Lệ Liễu (NSƯT Hữu Châu) thừa hưởng từ ông bầu Lê Minh (Bình Minh), đồng thời là gia đình của những “cô đào” xinh đẹp: Lệ Phi Phi (Huỳnh Lập), Lệ Sa Sa (Hải Triều) và Lệ Tú Nhàn (Minh Dũng).

"Lô Tô" Hữu Châu bất lực nhìn Nam Em bị cưỡng hiếp ảnh 2

“Lô Tô” Hữu Châu bất lực nhìn Nam Em bị cưỡng hiếp

Mở đầu bằng lời tự sự đầy day dứt và ám ảnh “Giấc mộng chết thì cuộc đời cũng hết…”, trailer đưa người xem đến với hành trình tìm đến đoàn lô tô, đến với con người thật của chàng trai 17 tuổi tên Đực. Trốn chạy thực tại, trốn chạy gia đình, làng xóm để bắt đầu cuộc mưu sinh vô định chỉ với một mong muốn duy nhất là “được khoác lên mình những bộ cánh lộng lẫy về đêm, được hát là mãn nguyện rồi”. Chắc chắn đây sẽ là một bộ phim mang tính giải trí cao. Hãy cùng đón xem nhé!

You may also like...