Ngô Kinh từ chối cái tên Lưu Đức Hoa trong Chiến Lang 3

Ngô Kinh từ chối cái tên Lưu Đức Hoa trong Chiến Lang 3. Đây là dự án phim Hong Kong rất được mọi người mong chờ. Sau thành công của Chiến lang 2 nhiều người tin rằng phần 3 của bộ phim sẽ sớm được ra mắt. Phần 2 quá thành công đã tạo nên một áp lực vô hình lên Ngô Kinh. Và quyết định tung ra dự án Chiến lang 3 đã khiến Ngô Kinh phải suy nghĩ rất nhiều. Chắc chắn dàn diễn viên sẽ không thể chọn qua loa đại khái. Có lẽ công việc lựa chọn diễn viên sẽ khiến cho Ngô Kinh phải vô cùng đau đầu. Mặc dù diễn viên có rất nhiều thế nhưng không phải ai cũng phù hợp và có thể lọt vào mắt xanh của Ngô Kinh. Được biết rất nhiều diễn viên trẻ tuổi ứng tuyển thế nhưng đều bị từ chối. Thậm chí, những diễn viên gạo cội như Lưu Đức Hoa cũng bị Ngô Kinh từ chối khéo léo vì anh cho rằng không hợp với nhân vật.

Ngô Kinh từ chối cái tên Lưu Đức Hoa trong Chiến Lang 3

Ngô Kinh từ chối cái tên Lưu Đức Hoa trong Chiến Lang 3

Trong một sự kiện có sự xuất hiện của Ngô Kinh và Lưu Đức Hoa mới đây, thiên vương Hong Kong hai lần công khai tỏ ý muốn tham gia Chiến lang 3, tuy nhiên Ngô Kinh đều lựa chọn im lặng để né tránh. Theo QQ, Ngô Kinh e ngại việc Lưu Đức Hoa vừa trải qua trấn thương ở lưng sẽ ảnh hưởng tới dự án lớn. Trong khi đó, Ngô Cương là nam diễn viên được cho là rơi vào “tầm ngắm” của Ngô Kinh. Năm 2016, với vai diễn thư ký Đạt Khang trong bộ phim truyền hình dài tập Danh nghĩa nhân dân, Ngô Cương đã khẳng định được thực lực của mình với đông đảo khán giả. Ngoài ra, diễn xuất trong Chiến lang 2 vừa rồi cũng giúp anh thể hiện khả năng đóng phim hành động. Ngô Kinh từ chối cái tên Lưu Đức Hoa trong Chiến Lang 3 ảnh 2 Được biết, để chuẩn bị cho Chiến lang 2, Ngô Cương đã tham gia lớp bắn súng trong hơn một tháng. Trên phim trường, dù nhiều lần bị thương, nam diễn viên vẫn kiên trì diễn đến cùng. Hành động của anh khiến rất nhiều khán giả khâm phục. Thế nhưng, một diễn viên chuyên nghiệp đến thế, cũng chỉ có thể ngồi chờ phán quyết của Ngô Kinh. Xem thêm:

Những cái tên như: Bành Vu Yến, Đoàn Dịch Hồng và Gia Minh là số ít cái tên được tiết lộ trong dự án Chiến lang 3. Được biết Chiến lang 3 sẽ có kịch bản mới và hứa hẹn sẽ mang đến những điều bất ngờ mới. Kịch bản mới, diễn viên mới, đầu tư quy mô lớn và tuyển chọn kỹ lưỡng là những yếu tố quan trọng làm nên Chiến lang 3. Chúng ta sẽ cùng chờ đón sản phẩm mới này nhé!

You may also like...