Những bộ phim hình sự Mỹ không thể không xem

Những bộ phim hình sự Mỹ không thể không xem. Thể loại phim hình sự luôn mang đến cho khán giả những điều vô cùng bất ngờ. Những điều kịch tính luôn theo sát khán giả trong suốt những tập phim. Thực sự phải khâm phục các đạo diễn làm phim khi họ có thể nghĩ ra những tình tiết vô cùng logic và đầy bí ẩn. Sau đây là những bộ phim tuyệt vời mà bạn nên xem dù chỉ một lần.

1. Cô gái trên tàu – The Girl on the Train

Hàng ngày, Rachel đều đi trên một chuyến tàu có đi qua một ngôi nhà mà thoạt nhìn đó là một cặp đôi hạnh phúc. Nhưng một ngày, tất cả mọi thứ thay đổi. Rachel đã nhìn thấy thứ không nên nhìn, và bị cuốn vào một câu chuyện phức tạp. Đây là một bộ phim hấp dẫn dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Paula Hawkins. Bộ phim dẫn dắt khán giả đi từ những câu chuyện hàng ngày đến những nghi ngờ, những tình tiết khó đoán trước. Bạn sẽ bị cuốn hút vào màn hình ngay cả khi phim đã đi qua hồi kết.

Những bộ phim hình sự Mỹ không thể không xem

Những bộ phim hình sự Mỹ không thể không xem

2. Kẻ giết người hoàn hảo – Zodiac

Trong vòng 25 năm, một kẻ giết người hàng loạt được biết đến với cái tên Zodiac đã khiến cả San Francisco sống trong sợ hãi. Hắn chế nhạo cảnh sát với các lá thư và ám hiệu được gửi tới các tờ báo. Hắn “khiển trách” sự vô dụng của cảnh sát trong những lá thư của mình. Hai nhân viên của một tờ báo là Paul Avery và Robert Graysmith đã chú ý & quan tâm đặc biệt tới những lá thư của tên giết người hàng loạt này, và đã quyết định giúp cảnh sát điều tra tung tích của hắn. Nhưng bắt được hắn không hề dễ dàng như họ dự tính. Bộ phim này được thực hiện bởi David Fincher và được xây dựng dựa trên sự kiện có thực.

Những bộ phim hình sự Mỹ không thể không xem

Những bộ phim hình sự Mỹ không thể không xem

Xem thêm:

3. Đường Mulholland – Mulholland Drive

Sau một tai nạn, một cô gái bị mất trí nhớ. Cô lấy tên mình là Rita – theo một cái tên từ một Poster quảng cáo. Cô gái cố gắng bắt đầu một cuộc sống mới ở Holywood, nhưng những bí mật từ quá khứ vẫn kiên trì bám đuổi cô. Hai người đàn ông ngồi cạnh cô trên xe là ai? Ai là người đã chết trong tai nạn? Và tại sao người bạn mới tên Betty của cô lại xuất hiện đúng lúc bên cạnh cuộc đời cô đến thế? Đây chính xác là một bộ phim đáng để xem với cốt truyện xoắn và kết thúc bất ngờ.

Những bộ phim hình sự Mỹ không thể không xem ảnh 3

You may also like...