Những chi tiết thú vị trong COCO có thể bạn chưa biết

Những chi tiết thú vị trong COCO có thể bạn chưa biết

Dù đã xem Coco hay chưa thì những tình tiết dưới đây cứng cáp sẽ khiến bạn kinh ngạc. Pixar không hổ là 1 thương hiệu hoạt hình kinh điển Đánh dấu sự trở lại của Pixar cộng sự cộng tác sản xuất với Walt Disney. Coco ngay khi vừa công chiếu đã nhận được cơn mưa lời khen từ cả giới phên bình lẫn khán giả. Và ngay thức thì thống lĩnh phổ quát phòng vé trên thị trường Bắc Mỹ. Ngoài ra liệu bạn đã quan tâm đến các tình tiết vô cùng đặc biệt dưới đây

  1. các cánh hoa cúc vàng ở vùng đất vong linh

Việc đưa những hình ảnh về cỏ cây, hoa lá vào các nền quay trong lịch chiếu phim galaxy hoạt hình Pixar đã ko còn quá xa lạ có khán nhái. Nhưng với tác phẩm COCO thì không gian của miền đất linh hồn lại nổi trội với màu sắc biệt lập. Cúc là loại hoa độc nhất vô nhị tồn tại ở toàn cầu đầy ảo huyền này. Trong giai đoạn làm phiên bản, các dịch vụ đã thực hiện các chuyến đi thực tế đến Mexico để Nhận định về văn hóa của đất nước này. Họ nhìn thấy tằng người dân tin rằng hoa cúc mang màu sắc và hương thơm đặc thù. Giúp chỉ tuyến đường đưa lối cho các vong hồn trở về gia đình thần yêu của họ.

  1. Chú chó Dante – người bạn của Miguel ở đất nước vong linh

Dante thuộc giống chó Xolo – mẫu chó đặc trừng của đất nước Mexico. Trùng chó này rất trung thành và đã xuất hiện phương pháp đây 3500 năm. Chúng thường thiếu răng, chính vì vậy mà lưỡi của chúng thường lè ra ngoài. Ko chỉ vậy, người dân Mexico còn tin rằng Xolo là cũng chó hết sức khôn thiêng. Chúng sở hữu khả năng giúp điểm trị các bệnh về xương khớp giả dụ người bệnh âu yếm chúng mỗi ngày. >> Khám phá những bí mật không phải ai cũng biết của bộ phim huyền thoại “Titanic”

  1. Cây đàn ghita của Miguel

Vốn mến mộ ngôi sao Ernesto de la Cruz. Miguel đã tự chế một cây đàn ghita rồi sơn sửa lại chúng sao cho như nhất mang cây đàn của Cruz. Chủ yếu thành ra để tạo được sự ngây thơ chân thật nhất cho kiểu dáng của cây đàn. Nhà biên kịch Lee Unkrick đã để chính con trai mình gánh vác vai trò thiết kế cho cây đàn độc đáo này. những màn chơi nhạc của Miguel trong CoCo trùng được thực hành rất chu đáo. Pixar đã mời những nhạc công đích thực về để chơi các bản nhạc trong bộ phim và biên chép lại thời kỳ kỹ thuật của việc chơi nhạc đấy. Sau chậm triển khai chúng được các họa sỹ của Pixar Studio tái hiện lại có hình ảnh của Miguel. TIN KHÁC:

You may also like...