Những hình ảnh ấn tượng nhất trong Fast and Furious 8

Những hình ảnh ấn tượng nhất trong Fast and Furious 8 sẽ khiến bạn không khỏi trầm trồ. Đây là một bộ phim bom tấn vô cùng hấp dẫn được đánh giá là bộ phim hay nhất trong loạt phim đua xe hành động. Những khoảnh khắc vô cùng ấn tượng sẽ khiến bạn không thể nào quên.

Bỏ qua những định luật vật lý hay tính logic về mặt nội dung, bộ phim thứ 8 của Fast & Furious đã đem đến cho khán giả những phút giây vô thỏa mãn. Những màn đua xe nghẹt thở, những pha hành động đỉnh cao chính là thứ mà Fast and Furious chưa bao giờ khiến chúng ta thất vọng. Chẳng những vậy, Fast & Furious 8 còn có những khoảnh khắc mà ai đã xem xong không thể nào quên. Hãy cùng điểm qua nhé!

1. Dom phá hủy cả đoàn xe của Cipher

10 khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong Fast and Furious 8 - Ảnh 5.

Bằng một cú tông vào chiếc xe pháo thủ của địch, Dom đã khiến cả đoàn xe của chúng chìm trong biển lửa. Đây là một trong những cảnh đã mắt nhất trong phim, và cũng là cảnh “tốn tiền” nhất.

2. Cuộc chiến ở New York

Cipher giao cho Dom nhiệm vụ lấy mã phóng hạt nhân từ tay Bộ trưởng bộ quốc phòng Nga ở New York. Ả muốn sử dụng bom hạt nhân để đe dọa các bộ máy chính phủ trên toàn thế giới.

Cipher hack hàng trăm chiếc xe ở New York, khiến chúng trở thành “Zombie” nghe theo lệnh của ả chặn đường đoàn xe của Bộ trưởng Nga. Những đoàn xe như điên dại xông đến vị trí của Bộ trưởng Nga, khóa chặt hết mọi nẽo đường. Dù có súng máy hạng nặng cũng không thể cản phá được. Đây là cảnh ấn tượng nhất từ đầu cho đến cuối bộ phim.

10 khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong Fast and Furious 8 - Ảnh 6.

Sau khi Dom lấy được mã phóng hạt nhân, anh không dễ dàng rời đi mà còn đụng phải gia đình của mình. Cả nhóm bao vây Dom và dùng móc sắt từ khắp các phía để khóa xe Dom lại. Nhưng với chiếc xe 5000 mã lực, Dom khiến cho xe của cả nhóm phải lộn nhào.

Fast and Furious không cần gì nhiều, chỉ cần khoe xe đẹp, đấu súng ầm ầm, đua xe cháy cả lốp, như vậy là đủ lắm rồi, không cần đến sự logic đâu.

3. Deckard bảo vệ em bé

Khi anh em nhà Shaw lên được “căn cứ trên không” của Cipher, nhiệm vụ của họ là giải cứu con trai của Dom và bắt Cipher. Owen có nhiệm vụ khống chế phi công, trong khi đó Deckard tìm con trai Dom và xử lý Cipher. Deckard một tay bảo vệ đứa bé, tay còn lại xử lý đám lính.

10 khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong Fast and Furious 8 - Ảnh 7.

Không chỉ dừng lại ở hành động nghẹt thở, những phút giây Deckard cùng đứa bé cũng là những phút giây vui nhộn nhất phim. Deckard đã chứng minh cho khán giả thấy rằng không chỉ mình Roman có máu khôi hài.

4. Hobbs và Deckard vượt ngục

Sau khi nhiệm vụ ở Đức không thành, Hobbs bị giam giữ cùng chung nhà tù với Deckard Shaw. Ngài Không Ai Cả đã ra điều kiện để giúp Hobbs tại ngoại nhưng anh từ chối và quyết ra tù bằng cách quang minh chính đại.

Những hình ảnh ấn tượng nhất trong Fast and Furious 8

Những hình ảnh ấn tượng nhất trong Fast and Furious 8

Nhưng rồi cuối cùng Ngài Không Ai Cả cũng nhúng tay vào khiến cho cả nhà tù loạn cả lên. Hobbs và Deckard lần lượt hạ từng tên tội phạm, từng đặc vụ SWAT. Đạo diễn F. Gary Gray đã khéo léo thể hiện 2 phong cách chiến đầu hoàn toàn khác nhau trong một cảnh mang đến tính giải trí cao cho bộ phim. Hobbs thì dùng sức mạnh của mình để hạ gục đối phương; trong khi đó Deckard thể hiện những màn parkour bay nhảy vô cùng đẹp mắt. Đây là cảnh chiến đấu mãn nhãn nhất phim.

==> Xem thêm: Xem lich van su chọn ngày tốt xấu

You may also like...