NSƯT Công Ninh làm người cha cam chịu trong phim truyền hình mới

Sau vai cha Ngọc Trinh trong phim điện ảnh “Vòng eo 56”, NSƯT Công Ninh tiếp tục hóa thân thành người cha vất vả nuôi 5 đứa con trưởng thành trong phim truyền hình “Con anh, con em, con người ta”.

32 tập phim truyền hình “Con anh, con em, con người ta” xoay quanh câu chuyện về gia đình ông Bản (NSƯT Công Ninh) – một gia đình “liên hiệp quốc” với những đứa con không chung huyết thống.

Ông nuôi 5 người con gồm Long Nguyên (Huy Khánh), Phong (Trọng Nhân), Hương (Hồng Kim Hạnh), Kim Ngọc (Vũ Ngọc Ánh) và Bảo (Quang Thái). Nếu Phong là con trai của ông và người vợ quá cố thì Nguyên là con trai riêng của vợ ông.

NSƯT Công Ninh làm người cha cam chịu trong phim truyền hình mới

NSƯT Công Ninh làm người cha cam chịu trong phim truyền hình mới

Hương lại là con của Hạnh (Phương Dung) – người từng bị lừa có thai, được ông Bản cứu về đùm bọc và lấy làm vợ. Còn Kim Ngọc là con chung của Hạnh và ông Ban. Riêng Bảo là con ngoài luồng của bà Hạnh và nhân tình.

Xem thêm

>>>> Phim Tấm Cám – Chuyện chưa kể thu gần 22 tỷ sau 3 ngày ra mắt

>>>> Hà Hồ diện đồ hở táo bạo khi quay MV ca nhạc

Tuổi thơ của 5 đứa trẻ trôi qua êm đềm nhưng 15 năm sau, khi chúng trưởng thành lại phát sinh mâu thuẫn. Giữa hai anh em Long Nguyên và Phong bắt đầu xảy ra mâu thuẫn gay gắt. Cả hai cùng yêu Hương và cùng tranh giành tài sản thừa kế trại gà. Từ cuộc tranh giành đó mới xuất hiện những bí mật không ngờ.

Đóng vai người cha nuôi cam chịu, vất vả nuôi 5 đứa con trưởng thành, NSƯT Công Ninh không khó khăn tái hiện vẻ hiền lành, khắc khổ.

Trong bộ phim truyền hình này, Huy Khánh cũng có vai diễn khác với những nhân vật đào hoa, đa tình hoặc thâm hiểm trước đây. Vì vậy, thể hiện nhân vật hiền lành, chân thật, đôi lúc khù khờ là một thử thách với anh.

Huy Khánh làm chàng khờ trong phim truyền hình "Con anh, con em, con người ta"

Huy Khánh làm chàng khờ trong phim truyền hình trên

Con anh con em con người ta không chỉ chứa những bi kịch, bộ phim truyền hình còn đan xen nhiều tình huống éo le, hài hước. Người tạo nên tiếng cười là nghệ sĩ hài Phương Dung và diễn viên trẻ Vũ Ngọc Ánh. Nghệ sĩ kỳ cựu đã thể hiện khá thành công hình ảnh người mẹ độc tài, ích kỷ, đặt quyền lợi cho con mình lên trên hết nhưng kết hợp với những câu nói, tình huống hài hước.

Phim dự kiến sẽ có lịch chiếu phim vào lúc 12h trên kênh HTV7 từ 21/4.

You may also like...