Pha hành động trong phim mới khiến Thành Long phải nhập viện gấp

Pha hành động trong phim mới khiến Thành Long phải nhập viện gấp. Được biết trong quá trình thực hiện phân cảnh hành động Thành Long đã phải cố gắng hết sức để hoàn thành và phải nhập viện ngay sau đó. Đây là dự án phim Hong Kong mới có tên “The Foreigner”. Là đứa con tinh thần mà nam diễn viên Thành Long muốn cống hiến hết sức lực để nó có thể thành công. Pha hành động trong phim mới khiến Thành Long phải nhập viện gấp ảnh 2 Từng bị bác sĩ ngăn cản việc đóng phim vì Thành Long đã bước sang tuổi 63. Tuy nhiên, niềm đam mê điện ảnh đã khiến Thành Long không từ bỏ. Là một trong số ít những diễn viên tự đóng những vai hành động nguy hiểm, Thành Long là tấm gương về nghị lực cũng như niềm đam mê với nghề diễn. Tất cả những điều đó đã được đền đáp xứng đáng khi anh là một trong những ngôi sao châu Á được các nhà làm phim Hollywood ưu ái nhất. Loạt hình ảnh mới của Thành Long trong The Foreigner được tung ra khiến người hâm mộ vô cùng háo hức.

Pha hành động trong phim mới khiến Thành Long phải nhập viện gấp

Pha hành động trong phim mới khiến Thành Long phải nhập viện gấp

Trong bộ phim mới “The Foreigner”, Thành Long vào vai Nguyễn Ngọc Minh (một ông bố đã 70 tuổi). Đạo diễn bộ phim là Martin Campbell và ông từng nói Nguyễn Ngọc Minh là người đàn ông đã bước sang tuổi 70 thế nhưng nhìn Thành Long vẫn có vẻ trẻ hơn rất nhiều nhưng không ai tốt hơn Thành Long có thể đảm nhận vai này. Bộ phim cũng có sự góp mặt của sao nữ Lưu Đào. Với tạo hình trung niên xuề xòa, khác xa so với hình tượng người phụ nữ thành công Andy trong Hoan Lạc Tụng, Lưu Đào khiến không ít khán giả bất ngờ vì sự thay đổi của mình. Pha hành động trong phim mới khiến Thành Long phải nhập viện gấp ảnh 3 Xem thêm:

Bộ phim The Foreigner có nội dung xoay quanh nhân vật chính mang tên Nguyễn Ngọc Minh. Ngọc Minh là một ông chủ nhà hàng tại Chinatown ở Anh và có cô con gái bị chết trong cuộc tấn công khủng bố. Tuy nhiên, phía cơ quan chức năng lại quá thờ ơ trước cái chết của con gái buộc Nguyễn Ngọc Minh phải tự mình đi tìm những kẻ sát nhân để báo thù. Sự xuất hiện của Hannes (Pierce Brosnan) là một nhân chứng vô cùng quan trọng để vụ án được vạch trần và ẩn sau đó là một âm mưu khủng khiếp. Hy vọng bộ phim sẽ sớm được công chiếu và sẽ làm mưa làm gió trong ngành giải trí thời gian sắp tới.

You may also like...