Phim Tấm Cám – Chuyện chưa kể thu gần 22 tỷ sau 3 ngày ra mắt

Không có mặt tại chuỗi cụm rạp CGV, nhưng bộ phim giả tưởng dựa trên câu chuyện cổ tích “Tấm Cám” của Ngô Thanh Vân vẫn đạt doanh thu ngoài mong đợi sau ba ngày ra rạp.

Đơn vị phát hành BHD thông báo bộ phim Tấm Cám – Chuyện chưa kể đã thu 21,81 tỷ đồng sau ba ngày trình chiếu. Kể từ thời điểm ra rạp theo lịch chiếu phim ngày 19/8, tác phẩm điện ảnh do Ngô Thanh Vân làm đạo diễn đã thu hút 288.432 lượt khán giả trên khắp cả nước.

Phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể thu gần 22 tỷ sau 3 ngày ra mắt

Phim Tấm Cám – Chuyện chưa kể thu gần 22 tỷ sau 3 ngày ra mắt

BHD tiết lộ số suất chiếu của Tấm Cám – Chuyện chưa kể tăng dần sau ba ngày: từ 700 suất vào ngày 19/8 lên tới 900 suất vào ngày 21/8. Trong ngày 22/8, số suất chiếu dự kiến của bộ phim là 950 suất.

Đây là thành công ngoài mong đợi dành cho đơn vị phát hành, nhất là khi tình trạng mưa to, bão lớn xảy ra trong cuối tuần qua tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

Xem thêm

>>>> Hà Hồ diện đồ hở táo bạo khi quay MV ca nhạc

>>>> “Đại thoại tây du” phiên bản phim truyền hình bị ném đá vì dàn sao trẻ

Ở dự án phim Tấm Cám – Chuyện chưa kể, Ngô Thanh Vân vừa là đạo diễn, vừa là nhà sản xuất, đồng thời sắm vai dì ghẻ trên màn ảnh.

Đại diện của BHD chia sẻ: “Sự ủng hộ của khán giả dành cho phim Tấm Cám – Chuyện chưa kể là bước tiến quan trọng trong việc giúp nhiều nhà sản xuất, phát hành và rạp chiếu phim như chúng tôi độc lập và tự tin hơn trong việc sản xuất và phát hành những bộ phim Việt có kinh phí lớn và đầu tư nghiêm túc hơn trong tương lai”.

Trong phim, Ngô Thanh Vân vừa là đạo diễn, vừa là nhà sản xuất, đồng thời sắm vai dì ghẻ trên màn ảnh

Trong phim, Ngô Thanh Vân vừa là đạo diễn, vừa là nhà sản xuất, đồng thời sắm vai dì ghẻ trên màn ảnh

Phim đã trở thành đề tài điện ảnh nóng bỏng trong suốt tuần qua khi đơn vị phát hành BHD và CJ CGV Việt Nam không đạt được thỏa thuận chung. Rốt cuộc, bộ phim của Ngô Thanh Vân không được trình chiếu tại chuỗi cụm rạp lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Tại buổi họp báo ra mắt phim tại TP HCM hôm 17/8, Ngô Thanh Vân đã bật khóc trước cánh báo chí khi thông báo “đứa con tinh thần” của cô không được CGV nhận chiếu. Sau đó, phía CGV và BHD liên tục tung ra thông cáo báo chí, xung quanh sự việc và gây ra tranh cãi lớn trong cộng đồng mạng.

Một số ý kiến cho rằng CGV đã tìm cách chèn ép Tấm Cám – Chuyện chưa kể nói riêng và điện ảnh Việt Nam nói chung thông qua hành động mới nhất. Tuy nhiên, không ít người lại cho rằng đây đơn thuần là chuyện “thuận mua vừa bán” trong kinh doanh và CGV có cái lý của họ trong toàn bộ sự vụ.

Dù thế nào, vụ lùm xùm cũng giúp cho phim Tấm Cám – Chuyện chưa kể được khán giả Việt quan tâm nhiều hơn. Sau khi bộ phim trình chiếu, khán giả cho rằng tác phẩm là nỗ lực đáng khen của Ngô Thanh Vân và điện ảnh Việt Nam khi áp dụng hàng loạt kỹ xảo tân tiến, do chính đội ngũ nội địa thực hiện.

diễn xuất “đơ cứng” của Hạ Vi trong vai Tấm

Diễn xuất “đơ cứng” của Hạ Vì trong vài Tấm

Song, lượng người xem khó tính hơn vẫn chỉ ra nhiều bất cập trong Tấm Cám – Chuyện chưa kể, như diễn xuất “đơ cứng” của diễn viên Hạ Vi trong vai Tấm, sự thiếu mạch lạc trong cốt truyện và cho rằng Ngô Thanh Vân đã mang tham vọng quá lớn mà không lượng sức mình trong các phân cảnh kỹ xảo. Hậu quả là một số hiệu ứng trông còn khá giả tạo và không gây được “ép-phê” như mong muốn.

You may also like...