Top 3 nam thần vạn người mê của điện ảnh Hong Kong

Top 3 nam thần vạn người mê của điện ảnh Hong Kong là ai? Nhắc đến những cái tên này chắc hẳn bạn sẽ không hề bất ngờ, họ tham gia rất nhiều phim le hong kong lẫn phim bộ về chủ đề võ thuật kiếm hiệp hay cổ trang. Dù có phải vào vai phản diện đi nữa thì họ cũng khiến cho trái tim mọi fan nữ đều phải thổn thức. Hãy cùng xem họ là ai nhé! 1. Triệu Hựu Đình Cái tên mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đâu là Triệu Hựụ Đình. Nam diễn viên đã khiến cho bao cô gái đổ đứ đừ trong những tạo hình nhân vật của mình. Điển hình là nhân vật Dạ Hoa do anh nhận vai. Ban đầu anh đã phải nhận không ít “gạch đá” bởi tạo hình trông giống mụ phù thủy. Tuy nhiên, sau khi Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa phát sóng thì mọi chuyện lại khác. Khán giả đã hoàn toàn bị mê hoặc bở tạo hình của nam diễn viên. Nhờ vào ánh mắt thâm tình, thần thái mạnh mẽ thu hút, trầm ổn vững vàng, Triệu Hựu Đình đã chinh phục được người xem.

Top 3 nam thần vạn người mê của điện ảnh Hong Kong

Top 3 nam thần vạn người mê của điện ảnh Hong Kong

2. Dương Dương Phần lớn mọi người đều biết đến Dương Dương với hình tượng soái ca sơ mi trắng. Vai diễn để lại ấn tượng nhất với mọi người có lẽ là vai diễn Tiêu Nại trong Yêu Em từ Cái Nhìn Đầu Tiên. Thế nhưng, khi vào vai thái tử Dạ Hoa của bản điện ảnh anh lại thay đổi phong cách với trang phục màu đen nhưng vẻ đẹp của Dương Dương vẫn đẹp bất chấp tất cả. Mặc dù bị chê khá nhiều nhưng ngoại hình của ảnh vẫn vô cùng ấn tượng. Nói theo cách các bạn trẻ bây giờ thì chỉ cần có nhan sắc là việc gì cũng được bỏ qua! Top 3 nam thần vạn người mê của điện ảnh Hong Kong ảnh 2 Xem thêm:

3. Trương Bân Bân Trong Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa, ngoài Triệu Hựu Đình có tạo hình “đen toàn tập” thì phía Dực Tộc, hoàng tử Ly Kính (Trương Bân Bân) cũng khiến khán giả “điêu đứng” với y phục màu đen “thần thánh”. Ly Kính (Trương Bân Bân) với đôi mắt hoa đào, y phục màu đen khiến khán giả đổ gục. Là soái ca với vẻ nam tính của mình, nam diễn viên đã khiến mọi người phải trầm trồ khi thấy tạo hình nhân vật của mình. Top 3 nam thần vạn người mê của điện ảnh Hong Kong ảnh 3

You may also like...