Điều gì đưa Ali Hoàng Dương trở thành quán quân Giọng hát Việt mùa 4

Điều gì đưa Ali Hoàng Dương trở thành quán quân Giọng hát Việt mùa 4. Là một trong những chương trình truyền hình có uy tín trong việc tìm kiếm tài năng ca hát. Ali Hoàng Dương team Thu Minh đã chiến thắng một cách thuyết phục. Đêm Chung kết trao giải chương trình “The Voice – Giọng hát Việt 2017” đã chính thức diễn ra. Vượt qua 4 cái tên Anh Đạt, Hiền Mai (team Noo Phước Thịnh), Anh Tú (team Đông Nhi), Hiền Hồ (team Tóc Tiên), anh chàng Ali Hoàng Dương – thành viên team Thu Minh đã chính thức trở thành tân Quán quân “Giọng hát Việt 2017”.

Chiến thắng này của Ali Hoàng Dương được nhận xét là khá thuyết phục và cũng không có gì bất ngờ bởi ngay từ những vòng đầu, anh chàng đã mang đến cho khán giả những phần trình diễn ấn tượng. Ở vòng Giấu mặt, Ali thể hiện ca khúc “Gương thần”, khoe giọng hát khỏe đầy nội lực và đã chinh phục được 4 HLV.

4 HLV cố gắng thuyết phục và không ngần ngại “lật mặt” nhau để có được Ali Hoàng Dương. Kết quả, chàng trai “soái ca” đã quyết định đầu quân về đội Thu Minh. Và “Chị đại” còn chia sẻ rằng “Không có một vũ khí nào mang tầm sát thương bằng Hoàng Dương”.

Chùm tiết mục đưa Ali Hoàng Dương chiến thắng Giọng hát Việt mùa 4! - Ảnh 3.

Ali Hoàng Dương được HLV Thu Minh chọn đối đầu với cặp đôi Song Hào – Ngọc Hiệp, cùng ca khúc “Khi người mình yêu khóc” – bản hit Phan Mạnh Quỳnh.

HLV Thu Minh cho biết: “Cặp sinh đôi là hai cá thể nhập thành 1 không thể tách riêng, với Ali Hoàng Dương đây là một thử thách rất khó. Nếu không có cặp sinh đôi mà chỉ có Ali Hoàng Dương thì tiết mục sẽ không thể hoàn hảo. Các em hòa quyện và hỗ trợ lẫn nhau tạo nên một phần trình diễn thành công và không ai có thể so sánh được với nhau”. Kết quả, trước hai đối thủ nặng ký, Thu Minh đã lựa chọn Ali Hoàng Dương đi tiếp.

Chùm tiết mục đưa Ali Hoàng Dương chiến thắng Giọng hát Việt mùa 4! - Ảnh 5.

Tiếp tục gây ấn tượng ở vòng Đo ván với ca khúc “Lạc nhau có phải muôn đời”, Ali Hoàng Dương đã vượt qua đối thủ Đào Tín để được HLV Thu Minh lựa chọn đi tiếp.

Chùm tiết mục đưa Ali Hoàng Dương chiến thắng Giọng hát Việt mùa 4! - Ảnh 7.

Đến với đêm loại trực tiếp đầu tiên giữa đội Thu Minh và Noo Phước Thịnh, Ali Hoàng Dương mang đến một tiết mục bất ngờ dành tặng cho khán giả khi thể hiện ca khúc “Tell Me Why”. HLV Tóc Tiên không khỏi hào hứng khuyên Ali Hoàng Dương nên đi thi “The Remix” vào năm sau.

Chùm tiết mục đưa Ali Hoàng Dương chiến thắng Giọng hát Việt mùa 4! - Ảnh 9.

Ở đêm thi tiếp theo, Ali Hoàng Dương thể hiện sáng tác mới của nhạc sĩ Kiên Trần mang tên “Chuyện hôm qua đó”.

Chùm tiết mục đưa Ali Hoàng Dương chiến thắng Giọng hát Việt mùa 4! - Ảnh 11.

Trong đêm Bán kết, Ali Hoàng Dương thể hiện ca khúc “Let Me Love You” – bản hit đình đám của Justin Bieber và anh cũng chính thức trở thành chiến binh duy nhất của đội Thu Minh tranh tài trong đêm Chung kết.

Chùm tiết mục đưa Ali Hoàng Dương chiến thắng Giọng hát Việt mùa 4! - Ảnh 13.

Bước vào đêm Chung kết 1, Ali mang đến 2 tiết mục có màu sắc khác nhau. Anh mang đến một phần trình diễn vô cùng đặc biệt khi hòa giọng cùng rất nhiều nghệ sĩ đã làm mẹ qua ca khúc “Đừng để con một mình” – sáng tác mới của ca/nhạc sĩ Trang Pháp.

Đặc biệt hơn, những nghệ sĩ góp giọng cùng Ali Hoàng Dương một cách cũng rất đặc biệt khi bất ngờ xuất hiện trên màn hình led. HLV Thu Minh cũng hát lên những câu hát ý nghĩa khiến người nghe không khỏi xúc động rơi nước mắt.

Chùm tiết mục đưa Ali Hoàng Dương chiến thắng Giọng hát Việt mùa 4! - Ảnh 15.

Ở phần biểu diễn thứ 2, Ali Hoàng Dương “đốt nóng” sân khấu khi thể hiện một sáng tác hoàn toàn mới của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương mang tên “Let Her Go”.

Chùm tiết mục đưa Ali Hoàng Dương chiến thắng Giọng hát Việt mùa 4! - Ảnh 17.

Trong đêm Chung kết, Ali Hoàng Dương mang đến 2 tiết mục giải trí được đầu tư kỹ lưỡng. Phần thi đầu tiên, Ali Hoàng Dương chọn ca khúc mới “Trắng đen” (sáng tác: Hồ Hoài Anh) đậm chất Rock, có mang âm hưởng dân gian đương đại. Phần biểu diễn có sự hỗ trợ của NSND Thanh Hoài.

Chùm tiết mục đưa Ali Hoàng Dương chiến thắng Giọng hát Việt mùa 4! - Ảnh 19.

Chọn hai ca khúc đình đám “Yêu mình anh – Đừng yêu” trong phần thi song ca với HLV, Ali Hoàng Dương hoàn toàn không bị lép vế trước HLV Thu Minh. Và Ali Hoàng Dương trở thành quán quân Giọng hát Việt mùa 4 là hoàn toàn xứng đáng.

Chùm tiết mục đưa Ali Hoàng Dương chiến thắng Giọng hát Việt mùa 4! - Ảnh 21.

You may also like...