Hà Hồ, Phạm Hương không phục chiến thắng của team Lan Khuê

“Nữ hoàng giải trí” Hà Hồ cho rằng giám khảo khách mời có lựa chọn không thuyết phục, trong khi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Phạm Hương nhận xét cô không có cảm xúc với phần thi của team Lan Khuê là Mai Ngô.

3 vị giám khảo quyền lực nhất của The Face Việt nam: Hà Hồ, Phạm Hương, Lan Khuê

3 vị giám khảo quyền lực nhất của The Face Việt: Hà Hồ, Phạm Hương, Lan Khuê

Trải qua nửa chặng đường tìm kiếm gương mặt xuất sắc nhất chương trình The Face, 7 thí sinh bước vào tập 8 phát sóng lúc 20h ngày 6/8 trên VTV3, đối diện với những thử thách gay go loại bỏ dần người chơi để chọn ra top 3 gương mặt nổi bật tranh tài ở đêm chung kết diễn ra vào tháng 9 tới.

Tuần này, 7 chiến binh xinh đẹp đến với hai thử thách chụp ảnh Chuyển động cùng nước và Diễn xuất cùng người mẫu nam. Siêu mẫu Vĩnh Thụy và Nam vương Toàn cầu 2015 Văn Sơn tham gia diễn xuất cùng các cô gái và quyết định đội chơi chiến thắng.

Chủ đề thứ 2 yêu cầu các thí sinh thể hiện sức quyến rũ đối với Vĩnh Thụy và Văn Sơn. Các chiến binh được diện trang phục dạ hội lộng lẫy, trang điểm cuốn hút và trổ tài hấp dẫn phái mạnh. Phần thi được thực hiện theo hình thức TVC quảng cáo cho nhãn hàng.

Màn thi mạnh mẽ của Quỳnh Mai team Lan Khuê giúp cô giành chiến thằng

Màn thi mạnh mẽ của Quỳnh Mai team Lan Khuê giúp cô giành chiến thắng

Với phần thể hiện tạo được ấn tượng đến giám khảo khách mời, thí sinh duy nhất team Lan Khuê – Mai Ngô – giành chiến thắng. Khác với sự thể hiện nhẹ nhàng của các cô gái team Phạm Hương, hay vẻ kiêu kỳ ở các chiến binh team Hà Hồ, Mai Ngô khéo léo vận dụng lợi thế vũ công vào phần thi của mình. Cô di chuyển nhẹ nhàng, kết hợp vũ điệu ngẫu hứng tạo sự bất ngờ cho nhân vật nam. Sau đó, thí sinh chốt màn với động tác vô cùng gợi cảm.

Phần thi của Mai Ngô giúp huấn luyện viên Lan Khuê trở thành người thắng cuộc. Tuy nhiên, giám khảo và các thí sinh hai đội thi không phục kết quả này. Hà Hồ cho rằng phần thi của Mai Ngô “không được bình thường” khi thí sinh vừa đi vừa nhảy. “Những người đàn ông được Quỳnh Mai quyến rũ lựa chọn có suy nghĩ khác tôi”, nữ ca sĩ bày tỏ sự thất vọng.

Giống đàn chị, Phạm Hương không có cảm xúc với phần thể hiện của Quỳnh Mai. Phí Phương Anh cho rằng các chàng trai thích sự vồ vập, táo bạo như Mai Ngô nên không rung động trước phần thể hiện nhẹ nhàng của một phụ nữ thông minh.

Bày tỏ sự bình thản trước lời khen chê từ đồng đội, Mai Ngô khẳng định cô đã nỗ lực hết mình nên chiến thắng là xứng đáng. Cô không quan tâm những bình luận xung quanh.

Nắm quyền loại người chơi, Lan Khuê đứng trước lựa chọn khó khăn giữa Ngọc Loan (team Phạm Hương) và Lily Nguyễn (Team Hà Hồ). Hoa khôi Áo dài cảm thấy khó hiểu khi cả Phạm Hương và đàn chị đều đưa thí sinh tiềm năng nhất đội mình vào vòng nguy hiểm.

Lan Khuê đứng trước lựa chọn khó khăn giữa Ngọc Loan (team Phạm Hương) và Lily Nguyễn (Team Hà Hồ)

Lan Khuê đứng trước lựa chọn khó khăn giữa Ngọc Loan (team Phạm Hương) và Lily Nguyễn (Team Hà Hồ)

Để giải đáp những thắc mắc của mình, Lan Khuê đưa Lily Nguyễn vào phòng đợi để đặt câu hỏi với đàn chị. Hà Hồ giải thích cô đưa Lily Nguyễn vào vòng nguy hiểm vì đây là thí sinh bản lĩnh và lì lợm nhất.

Trái lại với sự mong đợi của huấn luyện viên 32 tuổi, Lan Khuê quyết định trao cơ hội ở lại cho Ngọc Loan. Lúc này, Phạm Hương ôm đồng nghiệp để cám ơn. Trong khi đó, Hà Hồ bức xúc cho rằng đàn em loại Lily để Quỳnh Mai bớt đi một đối thủ.

Hoa khôi Áo dài phủ nhận việc loại thí sinh tiềm năng để học trò của cô thuận đường vào chung kết. Huấn luyện viên 24 tuổi không đánh giá cao Lily Nguyễn, cô cho rằng Phương Anh mới thật sự là đối thủ của Quỳnh Mai. “Cho đến thời điểm này, Phí Phương Anh mới là thí sinh có nhiều tố chất và tiềm năng nhất”, cô nhận định.

Trước khi bước vào phần thi chính và quyết định loại người chơi, 7 chiến binh The Face bước vào thử thách chụp ảnh Chuyển động cùng nước. Phần thi thử thách khả năng diễn xuất và phản ứng chụp ảnh khi có chướng ngại vật. Mai Ngô với lợi thế vũ công vượt trội 6 thí sinh còn lại về biểu cảm và tạo dáng.

Tập 9 chương trình The Face – Gương mặt thương hiệu được phát sóng lúc 20h, ngày 13/8 trên VTV3.

You may also like...