Tập phim tuần này con dâu mới trong “Sống chung với mẹ chồng” sẽ xuất hiện

Những diễn biến trong bộ phim truyền hình “Sống chung với mẹ chồng” cho thấy không gì có thể ngăn cản chuyện Vân và Thanh ly hôn được nữa, con dâu mới cũng đã xuất hiện luôn rồi cơ mà.

Hầu hết khán giả của Sống chung với mẹ chồng đang rất lo lắng cho tình trạng hôn nhân của Vân và Thanh, khi mà Vân có vẻ đã không thể chịu đựng nổi cuộc sống như địa ngục. Những trích đoạn hé lộ các tập phát sóng trong tuần này càng khiến người hâm mộ nôn nóng.

song

Mặc cho Thanh hết sức rối bời và bảo rằng sẽ khuyên Vân về xin lỗi mẹ, bà Phương vẫn nhất định cứng rắn. Bà bảo: “Lỗi lầm phải do người ta tự ngộ ra sau khi phạm lỗi. Mẹ chả muốn cái Vân phải làm chuyện mà nó không muốn”.

Ông Phương nghe thấy thế liền lắc đầu ngao ngán, e sợ gia đình sẽ mất mặt. Bà Phương càng khẳng định rõ hơn rằng, nếu thằng Thanh ly hôn, bà sẽ cưới cho con một cô vợ tốt hơn trăm lần. Và cô vợ mới của Thanh sẽ xuất hiện luôn trong tuần này.

Mặt khác, gia đình Vân tất nhiên chẳng ai chấp nhận chuyện Vân ly hôn, trừ dì Bích. Nhưng mẹ Vân cũng đã bắt đầu lo cho con gái, bà chỉ im nghe chồng và dì nói chuyện chứ không góp lời nữa. Có lẽ thực sự đoạn kết của Thanh và Vân sẽ diễn ra trong tuần này, để cả hai đi tìm những tương lai mới.

>> Xem thêm: Phim Mặt Nạ Quân Chủ: Siêu phẩm truyền hình hay thiên tài vay mượn ý tưởng?

You may also like...