Xem Thor Ragnarok bạn có phát hiện ra những tình tiết này

Xem Thor Ragnarok  bạn có phát hiện ra những tình tiết này

Dù là bộ phim bom tấn của vũ trụ điện ảnh Marvel. Nhưng Thor Ragnarok cũng ko tránh khỏi các hạt sạn to tướng

“Thần Sấm” sợ điện

Chúng ta đều biết Thor là vị thần đầy quyền năng, mang khả năng điều khiển sấm chớp. Thor cùng với cây búa thần Mjolnir đã trải qua bao cuộc đấu khốc liệt, phá tan kẻ thù dễ như trở bàn tay. Đấy vậy mà, vị thần quyền năng đó lại thuận tiện bị Valkyrie khống chế chỉ bằng 1 khí giới tích điện. Bất cứ khi nào Thor sở hữu ý định bỏ trốn hoặc chống trả. Valkyrie chỉ cần “nhấn công tắc” là Thor lại ngay lập tức ngoan ngoãn ngay. Thấp cổ chính là “tử huyệt” của anh chàng. Ví như ko thì đây rõ ràng là 1 hạt sạn to đùng mà ekip làm cho phim đã “cố tình” bỏ qua. mang thể chấp nhận việc Thần Sấm mất đi một phần sức mạnh lúc phải xa cây búa thần. Nhưng trong trận đấu với Hulk, dù trong trạng thái Thần Sấm, Thor vẫn tiện lợi bị đánh bại. Và để Valkyrie thao túng bằng loại khí giới tích điện nhỏ xíu. Điều này khiến người xem khôn cùng tò mò. Bản chất khí giới ấy mạnh đến nhường nào mà sở hữu thể khiến Thần Sấm quyền năng chịu phục tòng như vậy.

Thor – Hela – Surtur: người nào là người mạnh nhất

Trong những loạt phim trước, khán kém chất lượng đã biết được quỷ lửa Surtur bị đánh bại bởi Thần Sấm Thor. Thậm chí Thor còn lấy được cả cặp sừng của con quỷ này và giam giữ nó dưới hầm bảo bối của Asgard. Ngoài ra, khi Hela xuất hiện. Nữ thần chết chóc chỉ bằng 1 tay cũng mang thể phá hủy búa thần của Thor. Không chỉ chế mà Hela còn đánh bay anh em Thor – Loki đến tận hành tinh Sakaar. Để xoá sổ được Hela cũng như cứu lấy Asgard. Thor buộc lòng phải hồi sinh quỷ lửa Surtur. Và ngọn lửa vong mạng của con quỷ này đã khiến cho Hela đại bại. Vậy giữa Thor – Hela và Surtur, ai mới là người sở hữu quyền năng to nhất. >> Khám phá lý do khiến Hulk không bao giờ có phim riêng trong vũ trụ siêu anh hùng giải thích cho vấn đề này, mang thể hiểu là sức mạnh của từng vị thần có thể đổi thay. Qủy lửa Surtur vốn thuận lợi bị Thor đánh bại. Vì lúc đấy hắn đã bị suy yếu sau trận đánh sở hữu đội quân Asgard. Rồi tới khi Loki hồi sinh Surtur, hắn đã kết nạp được Ngọn lửa vĩnh cửu cùng sức mạnh của vương quốc Asgard trong suốt thời gian bị giam cầm. Khiến sức mạnh nâng cao lên gấp bội. Còn về phần của Hela, căn do của ả chính là Asgard. Chính vì thế mà ở Asgard càng lâu thì sức mạnh của Hela lại càng tăng lên đáng đề cập. Và tới trong khi quỷ Surtur phá hủy Asgard thì sức mạnh của Hela cũng vì vậy mà suy yếu. Chính vì vậy mà Hela mới bị Surtur đánh bại. Tuy nhiên việc Hela đã thật sự chết hay chỉ “văng” đến một hành tinh lạ. Thì vẫn chưa sở hữu câu trả lời. TIN KHÁC:

Thor: Ragnarok thực sự là 1 siêu phẩm của vũ trụ Marvel. Không chỉ sở hữu nội dung sâu sắc, mạnh phim logic, cô đọng. Mà cả về hình ảnh, âm thanh và diễn xuất của dàn diễn viên trong bộ phim cũng khiến người xem phải trằm trồ. Tuy rằng bản điện ảnh sở hữu cải biên tương đối rộng rãi so sở hữu cốt truyện comic. Nhưng các tình tiết trong phim vẫn là nguyên tố chính khiến Thor: Ragnarok phát triển thành “cơn sốt phòng vé” trong mùa phim này.

You may also like...