Dự đoán kiểu váy Hè đẹp 2017 cho các nàng

Dự đoán kiểu váy Hè đẹp 2017 cho các nàng có một mùa hè thật năng động. Nắng nóng sẽ không còn là vấn đề, bạn thỏa sức diện đẹp cho những chuyến du lịch của mình. Sau đây sẽ là những xu hướng và gợi ý để các bạn gái có thể lựa chọn cho mình chiếc váy phù hợp, sẵn sàng toả sáng nhé !

1. Váy hở vai

Những kiểu váy áo hở vai thời gian gần đây đã được rất nhiều bạn gái yêu thích. Và thời trang mùa hè năm nay, dường như độ “hot” của loại váy này vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Việc khoe ra bờ vai mỏng manh, xương quai xanh quyến rũ đặc biệt phù hợp với những buổi party, prom sang trọng.

Dự đoán kiểu váy Hè đẹp 2017 cho các nàng

Dự đoán kiểu váy Hè đẹp 2017 cho các nàng

Dự đoán kiểu váy Hè đẹp 2017 cho các nàng ảnh 2Dự đoán kiểu váy Hè đẹp 2017 cho các nàng ảnh 3

2. Váy xòe bay bổng

Đối với váy xéo thì nó phù hợp cho tất cả các cô nàng. Dễ dàng giúp bạn che đi những khuyết điểm. Tạo cảm giác đáng yêu dành cho người mặc, trẻ trung hơn và phù hợp với nhiều hoàn cảnh.

Dự đoán kiểu váy Hè đẹp 2017 cho các nàng ảnh 5

Dự đoán kiểu váy Hè đẹp 2017 cho các nàng

Dự đoán kiểu váy Hè đẹp 2017 cho các nàng ảnh 6

3. Váy có họa tiết cầu kỳ

Nếu bạn muốn thực sự thay đổi và không thích an toàn với những mẫu váy cơ bản thì kiểu váy với một vài chi tiết lạ và cầu kỳ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời hơn cả. Với những gợi ý mà giaitri.info mang đến hy vọng các nàng có thể lựa chọn cho mình những bộ váy đẹp và hợp xu hướng nhất nhé!

Dự đoán kiểu váy Hè đẹp 2017 cho các nàng ảnh 7

Dự đoán kiểu váy Hè đẹp 2017 cho các nàng ảnh 8

You may also like...