Một lần nữa giày Converse lên ngôi cực chất và cực êm

Một lần nữa giày Converse lên ngôi cực chất và cực êm. Đối với thời trang mọi thứ luôn thay đổi chóng mặt nhưng có lẽ Converse mãi là một sự lựa chọn tuyệt vời và không bao giờ lỗi thời. Mới đây sản phẩm Converse Chuck Taylor All-Star vẫn giữ nguyên được sự tinh tế và giản dị, cộng thêm việc hiệu năng được cải thiện. Sản phẩm sẽ cao cấp hơn bao giờ hết với công nghệ Flyknit cho phần thân giày và bộ đệm Lunarlon.

Một lần nữa giày Converse lên ngôi cực chất và cực êm ảnh 2

Converse có mối quan hệ gì với Nike? Chính xác Converse đã trở thành công ty con của Nike từ năm 2003 với giá 305 triệu USD. Không có lý do gì mà Nike lại không đưa các công nghệ tối tân nhất của mình lên những dòng giày casual huyền thoại của Converse. Bằng chứng là bộ đệm Lunarlon cho mẫu Chuck II, cũng như chất liệu dệt trên một số sản phẩm khác.

Một lần nữa giày Converse lên ngôi cực chất và cực êm ảnh 3

Tiếp tục với kế hoạch đó, Nike đã công bố về việc phát hành Chuck Taylor được nâng cấp bằng chất liệu Flyknit. Hai phối màu đầu tiên của phiên bản này là đen/trắng và xanh ngọc/trắng dự kiến sẽ được phát hành vào cuối tháng 4 này.

Một lần nữa giày Converse lên ngôi cực chất và cực êm ảnh 4

Flyknit là công nghệ sử dụng các loại sợi đặc biệt được đan một cách khoa học tạo nên một miếng vật liệu liền mạch mềm mại, siêu thoáng khí nhưng rất chắc chắn và đàn hồi tốt.

Một lần nữa giày Converse lên ngôi cực chất và cực êm ảnh 5

Bên cạnh Flyknit, mẫu Chuck Taylor tiếp tục được trang bị bộ đệm Lunarlon, chất liệu thun neoprene mềm mại cho lớp lót. Với sự cải tiến này, Chuck Taylor All-Star x Nike Flyknit sẽ trở thành một trong những đôi giày êm ái nhất đến từ Converse.

Một lần nữa giày Converse lên ngôi cực chất và cực êm ảnh 6

Bên cạnh sự thay đổi về chất liệu, Chuck Taylor Flyknit mới còn hạn chế sự xuất hiện của các logo, chỉ giữ lại duy nhất một logo truyền thống nằm ở má trong cổ giày và logo “signature” Converse All-Star ở gót giày.

Một lần nữa giày Converse lên ngôi cực chất và cực êm

Một lần nữa giày Converse lên ngôi cực chất và cực êm

Theo giaitri.info được biết thì Chuck Taylor Flyknit dự kiến sẽ có mặt tại hệ thống bán lẻ của Converse trong ngày 27/4 sắp tới với 2 phối màu là đen/trắng và xanh ngọc. Giá bán lẻ vẫn chưa được công bố chính xác, theo dự đoán sẽ trên 100 USD.

You may also like...