“Nhức mắt” với thời trang “mặc như không mặc” của các chị em

Áo mỏng tang, nội y lấp ló, quần ngắn cũn cỡn lộ cả một phần lớn…là những kiểu trang phục “gây nhức nhối” nhưng lại được một số bộ phận các chị em rất ưa chuộng.

Mùa hè thời tiết nóng nực, những bộ trang phục mát mẻ, thoải mái dường như là tiêu chí hàng đầu để phái yếu lựa chọn khi ra đường. Tuy nhiên, với một số các chị em, mát mẻ, thoải mái thôi chưa đủ. Họ không ngại diện nhiều bộ đồthời trang “thiếu vải”, thậm chí là “hở bạo” để “khoe da thịt”, gây sự chú ý.

mac-nhu-khong-mac

Thoạt nhìn thì bộ trang phục này trông cũng không có gì bất ổn nếu như… nó được mặt trong phòng ngủ ở nhà chứ không phải ra đường thế này. Chưa kể nội y còn lấp ló, hớ hênh thế kia!

Áo mỏng tang, nội y lấp ló, quần ngắn cũn cỡn lộ cả một phần lớn vòng 3 hay thậm chí có những bộ cánh còn để lộ luôn cả nội y ra bên ngoài… Nhiều người cho rằng, rõ ràng, hiện đại thì tốt, cập nhật những xu hướng thời trang của thế giới cũng không sai nhưng “thoáng” đến mức gây “choáng” thế này thì thật khó có thể chấp nhận được. Chưa cần xét đến thuần phong mĩ tục Việt Nam thì những hình ảnh “xấu xí” như thế cũng đủ thể hiện sự thiếu tôn trọng đối với mắt người nhìn xung quanh chú đừng nói đến làm hỏng đi hình ảnh đẹp đẽ của con gái Việt.  Cùng xem lại những bức ảnh gây nhức mắt và mang tính giải trí nhé.

mac-nhu-khong-mac-1

Một cô gái xinh đẹp diện bộ jumpsuit trông rất sành điệu nhưng có lẽ nó sẽ đẹp hơn nếu như phía dưới dài ra hơn chút và phía trên cũng nhiều vải hơn chút.

mac-nhu-khong-mac-2

Chiếc áo mỏng manh và thời trang giấu quần kém duyên của cô gái khiến người đằng sau không khỏi “đỏ mặt”.

mac-nhu-khong-mac-6

Những chiếc áo không thua gì đồ bơi hay áo cut-out để lồ lộ nội y ra ngoài khiến người đi đường “ngán ngẩm”.

mac-nhu-khong-mac-5

Không hiểu cô nàng ngồi sau xe đạp điện này nghĩ gì khi diện chiếc áo không-thể-phản-cảm hơn.

mac-nhu-khong-mac-3

Đây đích thị là đồ bơi rồi!

mac-nhu-khong-mac-7

Thời trang “trên đông dưới hè” của cô nàng thật khó hiểu. Chiếc quần ngắn cũn cỡn chẳng khác gì quần bơi của cô nàng khiến nhiều người đi đường phải ngoái nhìn.

mac-nhu-khong-mac-4  

You may also like...