9x xinh đẹp tổ chức sinh nhật cực hoành tráng cho con nuôi ở Lào Cai

9x xinh đẹp tổ chức sinh nhật cực hoành tráng cho con nuôi ở Lào Cai. Đây là dịp mà cô bé Lào Cai suy dinh dưỡng năm xưa tròn 2 tuổi, mẹ nuôi Thanh Tâm đã tổ chức một bữa tiệc và có những trải lòng về quãng thời gian chăm sóc con gái nhỏ của mình. Cô cũng mong mọi người không xây dựng mình thành hình tượng người mẹ vĩ đại bởi bên cạnh cô còn những người “mẹ nuôi” cùng chăm sóc Yến Nhi.

Mẹ nuôi 9x tổ chức sinh nhật hoành tráng cho em bé Lào Cai, tiết lộ người chăm sóc bé thật sự - Ảnh 2.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình mẹ nuôi 9x Phạm Thanh Tâm đã chia sẻ một tin hot đó là những khoảnh khắc đáng yêu trong bữa tiệc sinh nhật tròn 2 tuổi của cô bé Thào Thị Yến Nhi – em bé Lào Cai từng gây xôn xao dư luận vì 14 tháng tuổi chỉ nặng có 3,5 kg. Thanh Tâm viết: “Có thật nhiều cảm xúc trong sinh nhật con gái. Chỉ biết nói rằng cố lên con yêu. Chúc con yêu sinh nhật vui vẻ”.

Mẹ nuôi 9x tổ chức sinh nhật hoành tráng cho em bé Lào Cai, tiết lộ người chăm sóc bé thật sự - Ảnh 4.

Trong bữa tiệc sinh nhật ấm áp, hai mẹ con Thanh Tâm và Yến Nhi cùng mặc chiếc đầm trắng bồng bềnh như công chúa. Ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, những hình ảnh trên đã thu hút sự chú ý và nhận được nhiều lời chúc mừng sinh nhật gửi tới bé Yến Nhi.

9x xinh đẹp tổ chức sinh nhật cực hoành tráng cho con nuôi ở Lào Cai

9x xinh đẹp tổ chức sinh nhật cực hoành tráng cho con nuôi ở Lào Cai

Cũng nhân dịp này, người mẹ 9x đã có những chia sẻ về quãng thời gian chăm sóc, lo lắng cho Nhi từ những ngày đầu. Cô không muốn mọi người ca ngợi mình là “người mẹ vĩ đại” bởi bên cạnh Thanh Tâm còn có rất nhiều “mẹ nuôi” tốt bụng khác cùng chung tay chăm sóc Yến Nhi.

Mẹ nuôi 9x tổ chức sinh nhật hoành tráng cho em bé Lào Cai, tiết lộ người chăm sóc bé thật sự - Ảnh 5.

Đoạn chia sẻ của Thanh Tâm trên trang cá nhân như sau: “Ngày hôm qua là ngày thật vui và ý nghĩa. Mẹ con Thanh Tâm Nhi cảm thấy rất hạnh phúc vì vô vàn lời chúc của các ba các mẹ từ khắp nơi. Yến Nhi thật may mắn vì có được nhiều lời chúc như vậy. Có lẽ những lời chúc này sẽ vô hình góp phần tạo nên một sức mạnh tinh thần giúp cho Yến Nhi mau sớm khỏe mạnh.

Mẹ nuôi 9x tổ chức sinh nhật hoành tráng cho em bé Lào Cai, tiết lộ người chăm sóc bé thật sự - Ảnh 6.

Chặng đường còn rất dài, mẹ Thanh Tâm không dám tự nhận mình là một người vĩ đại hay là một điều gì đó. Vì suốt chặng đường đi nếu chẳng có những người ở bên cùng hỗ trợ chăm sóc như trước đây có bác Hương, sau này thời gian ngắn vừa qua là bà Kiểm, sắp tới có bác Tâm hỗ trợ chăm sóc trong suốt quá trình mẹ Thanh Tâm ở cách con 25km thì mẹ Tâm chắc chẳng có nổi sức để lo kế sinh nhai cuộc sống khi sống tách biệt khỏi gia đình.

Mẹ nuôi 9x tổ chức sinh nhật hoành tráng cho em bé Lào Cai, tiết lộ người chăm sóc bé thật sự - Ảnh 7.

Mẹ Thanh Tâm cũng từng có thời gian vất vả về con nhưng thời gian sau thì không còn vất vả vì Yến Nhi mà vì công việc thôi. Còn sau này mẹ Thanh Tâm có phải tự tay chăm sóc Yến Nhi khi không còn ai đủ sức để bế Yến Nhi nữa thì mẹ Thanh Tâm không biết nhưng hiện tại mẹ Tâm vất vả theo cách khác chứ không phải vất vả nuôi Nhi. Theo giaitri.info được biết mẹ Thanh Tâm không muốn nhận những lời khen ở thời điểm hiện tại không đúng thực tế. Muốn nói những lời chân thật. Mẹ Thanh Tâm bây giờ đã trở thành bố của Yến Nhi. Một người đi làm kiếm tiền để xây dựng nền tảng cho cuộc sống ổn định, để nuôi không chỉ Yến Nhi mà biết đâu sẽ có những em của Yến Nhi vào vài năm tới”.

You may also like...