Bật cười kẻ biến thái giả chết khi bị bắt quả tang quấy rồi tình dục bé gái

Bật cười kẻ biến thái giả chết khi bị bắt quả tang quấy rồi tình dục bé gái. Đây là hành vi đáng lên án nhưng cũng vô cũng hài hước. Theo tin tức chúng tôi được biết một gã đàn ông Trung Quốc đã giả chết để tránh bị cảnh sát bắt giữ sau khi bị bắt quả tang quấy rối tình dục bé gái mới lên 4 tuổi.

Gã biến thái giả chết sau khi bị bắt quả tang quấy rối tình dục bé gái 4 tuổi trên đường - Ảnh 1.

Theo báo chí địa phương, cha mẹ của bé gái 4 tuổi đã cáo buộc gã đàn ông quấy rối tình dục con gái họ trên 1 tuyến phố ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc vào ngày 29/4. Cụ thể, tờ Nhật báo nhân dân trực tuyến đưa tin vào khoảng 6h chiều ngày 29/4, trong khi đang đi bộ cùng mẹ trên đường Giangfu, thành phố Rugao, bé gái 4 tuổi đã bị một gã đàn ông tiếp cận và giở trò đồi bại.

Gã biến thái giả chết sau khi bị bắt quả tang quấy rối tình dục bé gái 4 tuổi trên đường - Ảnh 2.

Một người có mặt tại hiện trường cho biết ban đầu, người mẹ không để ý thế nhưng khi con gái đi lùi dần về phía sau, cô mới quay lại thì thấy gã đàn ông đã đang động chạm cô bé. Trong khi đó, cô bé tỏ ra vô cùng sợ hãi.

Sau đó, người dân xung quanh đã nghe thấy tiếng tri hô rất lớn của bà mẹ “Bắt lấy hắn, bắt lấy hắn”. Bố cô bé, khi đó đang đứng cách hiện trường không qua xa, đã lao tới và tóm gọn kẻ biến thái.

Bật cười kẻ biến thái giả chết khi bị bắt quả tang quấy rồi tình dục bé gái

Bật cười kẻ biến thái giả chết khi bị bắt quả tang quấy rồi tình dục bé gái

Vì biết không thể làm gì hơn, gã đàn ông chỉ biết nằm sấp mặt xuống nền đất rồi giả như đã chết. Theo giaitri.info được biết ngay khi nhận được tin báo, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường và xác nhận gã đàn ông là một kẻ biến thái, chuyên đi quấy rối tình dục trẻ em gái. Gã đã từng bị bắt một vài lần vì tội quấy rối tình dục.

You may also like...