Bất ngờ cặp vợ chồng bị tài xế Taxi đánh vỡ mồm

Bất ngờ cặp vợ chồng bị tài xế Taxi đánh vỡ mồm. Theo tin tức mà phóng viên của chúng tôi nhận được thì 2 vợ chồng chị Phương khi tham gia giao thông có điều khiển xe máy trên phố Hà Nội. Cả 2 vợ chồng đang đi trên đường thì bất ngờ bị một tài xế taxi ép vào lề đường hành hung.

Theo đó, vào khoảng 22h ngày 2/5, vợ chồng chị Phương đang điều khiển xe máy Honda Lead trên đường Phạm Hùng. Khi đến khu vực siêu thị Big C thì bất ngờ bị một chiếc taxi chèn, ép vào lề đường, sau đó 1 người đàn ông trên xe nhảy xuống hành hung chồng chị.

“Vào thời điểm đó, hai vợ chồng tôi đi từ quê lên Hà Nội, đến đoạn Big C Thăng Long thì bị một chiếc taxi ép sát vào lề đường. Sau đó một người đàn ông lạ từ trong xe bước ra, trong tay cầm gậy 3 khúc lao tới vụt tới tấp vào chồng tôi.

Bất ngờ cặp vợ chồng bị tài xế Taxi đánh vỡ mồm

Bất ngờ cặp vợ chồng bị tài xế Taxi đánh vỡ mồm

Trong lúc hoảng loạn tôi chỉ biết lao vào can ngăn nhưng do đang mang thai, sức yếu nên không thể phản kháng hay đẩy người đó ra được” – chị Phương kể. Chị Phương cho biết, khi bị đánh, 2 vợ chồng chị rất bất ngờ vì người đàn ông lạ mặt nhảy xuống là đánh luôn mà không nói câu nào. Trước đó, 2 bên hoàn toàn không xảy ra va chạm hay cãi vã, vợ chồng chị cũng không quen biết người đàn ông đó.

Lúc xảy ra sự việc một số người đi đường đã xuống xe vào can ngăn thì người đàn ông này mới chịu bỏ đi. Có người cho biết đã ghi lại được biển kiểm soát chiếc xe taxi là 29A – 053.78. Thấy chồng chị bị thương nặng, người dân bên đường đã chạy ra giúp đỡ và có 1 người lái xe ôm đã tận tình giúp đỡ đưa chồng chị Phương vào viện.

“Vợ chồng tôi là nhân viên văn phòng, từ trước đến giờ không gây thù chuốc oán với ai mà người ta nỡ ra tay đánh chồng tôi tàn nhẫn như vậy” – chị Phương nói. Sau khi đưa chồng đến bệnh viện kiểm tra và điều trị, chị Phương đã đến Công an phường Trung Hòa để trình báo sự việc.

Theo giaitri.info được biết thì chị Phương có đăng thông tin lên một số trang mạng xã hội với hy vọng một nhân chứng nào đó đọc được thì liên hệ cho chị qua số điện thoại 0163.9322.561 để chị hỏi thêm thông tin hoặc ai có hình ảnh hay video có thể cung cấp cho gia đình chị để giúp quá trình điều tra dễ dàng hơn.

You may also like...