Bị tung ảnh khỏa thân thiếu nữ bất lực cầu cứu công an

Bị tung ảnh khỏa thân thiếu nữ bất lực cầu cứu công an. Đây là trường hợp của chị Thanh (ở quận Tây Hồ), chị không biết phải làm sao khi bị người đàn ông từng có tình cảm tung nhiều ảnh khỏa thân lên Facebook. Theo tin tức nhận được từ chỉ huy Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Tây Hồ (Hà Nội)thì: Căn cứ tài liệu điều tra thu thập được, đầu tháng 4 vừa qua, Cơ quan cảnh sát điều tra đã ra lệnh bắt khẩn cấp Bùi Đăng Đ. (45 tuổi, ở huyện Thanh Oai) về hành vi Làm nhục người khác. Tuy nhiên, một ngày sau khi công an ra lệnh bắt, VKSND quận Tây Hồ quyết định không phê chuẩn.

Đại diện cơ quan điều tra cho hay, lý do VKS đưa ra là: Chưa đủ căn cứ xác định Đ. có hành vi Làm nhục người khác. Hành vi không thuộc các trường hợp bắt người trong trường hợp bắt khẩn cấp theo quy định tại điều 81 Bộ luật Tố tụng hình sự. Theo nội dung vụ việc do Công an quận Tây Hồ cung cấp, chị Thanh (36 tuổi, ở quận Tây Hồ, đã đổi tên) đã có chồng con, từng làm việc cho một công ty bảo hiểm. Tháng 9/2015, người phụ nữ này và ông Đ. nảy sinh tình cảm nam nữ.

Nguoi phu nu bi nhan tinh tung anh khoa than keu cuu cong an hinh anh 1

Trình bày trong đơn gửi cơ quan điều tra, người phụ nữ dáng cao, da trắng cho hay sau thời gian mặn nồng, chị đã chủ động cắt đứt quan hệ với ông Đ. Tuy nhiên, chị Thanh nhiều lần bị người đàn ông này tìm gặp để níu kéo, thậm chí đe dọa, đánh đập.

Tháng 3/2017, nhận thấy không thể níu kéo tình cảm với chị Thanh, ông Đ. nảy ý định làm nhục người phụ nữ này. Ông ta bắt đầu bằng việc gửi cho chồng chị Thanh nhiều ảnh “nóng” chụp chị này trong tư thế nhạy cảm. Tiếp đến, ông ta được cho là lập một tài khoản Facebook, đăng ảnh nhạy cảm của chị Thanh, kèm lời lẽ xúc phạm bạn gái cũ. Đáng chú ý, trong những ảnh Đ. gửi cho chị Thanh với mục đích đe dọa, có hình một khẩu súng.

Bị tung ảnh khỏa thân thiếu nữ bất lực cầu cứu công an

Bị tung ảnh khỏa thân thiếu nữ bất lực cầu cứu công an

Bức xúc, lo sợ với hành vi của Đ., tháng 3 và tháng 4, chị Thanh đã làm đơn cầu cứu lực lượng công an, tố cáo hành vi Làm nhục người khác của ông Đ. Trong khi nhà chức trách đang xác minh nội dung đơn kêu cứu, chiều 3/4, chồng chị Thanh gọi điện trình báo với cơ quan công an việc ông Đ. đang tới nhà gây rối, xúc phạm danh dự các thành viên trong gia đình. Sau khi xuống hiện trường ghi nhận và triệu tập người đàn ông gây rối về trụ sở xét hỏi, kết hợp với các tài liệu thu thập được, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Tây Hồ đã ra lệnh bắt khẩn cấp Đ. về hành vi Làm nhục người khác. Tuy nhiên, theo giaitri.info được biết vào ngày 4/4, VKSND quận Tây Hồ quyết định không phê chuẩn lệnh bắt.

You may also like...