Cô gái cướp trẻ em giữa ban ngày bị đánh đến bất tỉnh

Cô gái cướp trẻ em giữa ban ngày bị đánh đến bất tỉnh. Vụ việc xảy ra mới đây tại Trung Quốc, clip ghi lại được cảnh một bà mẹ người Trung phải giật lại con mình ngay trên phố. Người dân vô cùng lo lắng vì sự lộng hành của những kẻ bắt cóc.

Theo tin tức cập nhật mới nhất thì vụ việc xảy ra vào chiều ngày 9/4 vừa qua tại Thành Đô (Trung Quốc). Theo đó, một bà mẹ đang đẩy đứa con 2 tuổi trên phố thì bất ngờ bị một người phụ nữ lạ mặt ở độ tuổi trung niên chạy đến, tìm cách giật lấy đứa bé nằm trong xe.

Có thể quan sát được trong video, người phụ nữ trung niên đột ngột đi đến tìm cách giật lấy đứa bé. Ngay sau đó, người mẹ lập tức phản ứng và quyết liệt bảo vệ con mình. Khoảng 20 giây sau, người phụ nữ nọ đã nhanh chóng bỏ chạy vì thực hiện ý đồ xấu bất thành.

Tuy nhiên, người dân trên phố đã nhanh chóng đuổi kịp và tóm gọn người phụ nữ này. Cô ta bị người xung quanh vây đánh đến bất tỉnh trong lúc tìm cách trốn thoát.

Vụ việc đã khiến các cư dân mạng vô cùng bức xúc. Hiện video đã nhận được hơn 11.000 lượt thích và 8.000 bình luận trên mạng xã hội Weibo. Theo giaitri.info được biết đa phần các ý kiến đều cho rằng người phụ nữ đáng bị đánh vì có mưu đồ bắt cóc trẻ em, một số khác cho rằng người này gặp vấn đề về tâm lý.

You may also like...