Con chém chết mẹ khi can ngăn con giết chó ở Lào Cai

Vụ án con chém chết mẹ khi can ngăn giết chó ở Lào Cai đang gây xôn xao dư luận. Theo tin tức chúng tôi nhận được thì khi xin tiền bà Cân nhưng không được, Quyết vội cầm lấy con dao dọa đòi giết con chó trong nhà. Thấy vậy bà Cân lấy ngay chiếc gậy gần đó đánh vào vai con. Quyết phản xạ lại vung dao chém trúng ngay vào cổ khiến bà Cân tử vong.

Sáng 31/3, Đại tá Nguyễn Văn Tuấn, Trưởng Công an huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai cho biết trên địa bàn xã Xuân Quang, huyện Bảo Thắng vừa xảy ra án mạng khiến 1 người phụ nữ tử vong. Công tác điều tra cho thấy khoảng 13h ngày 30/3, Vàng Văn Quyết (25tuổi) xin tiền mẹ là bà Lìu Thị Cân (43 tuổi) nhưng không được. Lúc này Quyết nóng giận và cầm 1 con dao và dọa giết con chó trong nhà.

Con chém chết mẹ khi can ngăn con giết chó ở Lào Cai

Con chém chết mẹ khi can ngăn con giết chó ở Lào Cai

Quyết khai: “Khi anh ta vào giết chó thì bà Cân đi từ phía sau lấy gậy đánh vào vai theo phản xạ anh ta vung dao chém không may trúng vào đúng động mạch cổ của bà Cân. Mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng do mất máu quá nhiều đến khoảng 18h cùng ngày thì tử vong.

Nam thanh niên hiện đã đến công an đầu thú. Theo giaitri.info được biết nam thanh niên Vàng Văn Quyết vốn là đối tượng đã có tiền sử nghiện ma túy. Anh ở địa phương chỉ là lao động tự do, không có công ăn việc làm ổn định và thường xuyên gây mất trật tự.

You may also like...