Đại ca Hải Phòng bị bắn gục tại chỗ

Đại ca Hải Phòng bị bắn gục tại chỗ là nguồn tin hot mà chúng tôi nhận được sáng nay. Theo một nguồn tin đáng tin cậy cho biết thì sau khi biết được đối thủ của mình mới từ TP.HCM ra. Hiệp (một trong những tên cầm đầu) kéo đàn em của mình đến tận nhà để giải quyết ân oán, nhưng đã bị đối phương sát hại bằng súng quân dụng.

Đại ca Hải Phòng bị bắn gục tại chỗ

Phòng cảnh sát hình sự Công an TP Hải Phòng đang khẩn trương phối hợp cùng các đơn vị chức năng điều tra, truy bắt Hải “rừng” (45 tuổi), được cho là nghi can dùng súng bắn chết Hoàng Quốc Hiệp (tức Hiệp “béo”, 33 tuổi, trú ở quận Ngô Quyền).

Trước đó, chiều 19/3, Hiệp cùng một số người kéo đến nhà chị gái Hải “rừng” ở ngõ 272 đường Đà Nẵng, quận Ngô Quyền để “nói chuyện”. Quá trình này, giữa hai bên xảy ra to tiếng, lập tức Hải “rừng” rút súng bắn khiến Hiệp “béo” tử vong trên đường đi cấp cứu.

Đại ca Hải Phòng bị bắn gục tại chỗ ảnh 2

Đại ca Hải Phòng bị bắn gục tại chỗ

Hải “rừng” từng hoạt động cầm đồ, cho vay lãi và đã chuyển vào TP.HCM sinh sống. Trước đây, giữa hai người từng làm ăn chung trong lĩnh vực cầm đồ ở Sài Gòn. Tuy nhiên sau đó họ đã nảy sinh mâu thuẫn. Theo giaitri.info được biết thì ngoài Hiệp “béo” tử vong, trong nhóm đàn em của người này cũng có người bị trúng đạn. Công an TP Hải Phòng đang điều tra, truy bắt kẻ gây án.

You may also like...