Đi làm thuê 4 tháng Bà nghi cháu bị xâm hại 6 lần bởi hàng xóm

Đi làm thuê 4 tháng Bà nghi cháu bị xâm hại 6 lần bởi hàng xóm. Do hoàn cảnh suốt ngày phải đi làm thuê người bà ngoại đã vô cùng đau xót khi phát hiện cháu gái mình bị 1 người đàn ông trong xóm xâm hại tình dục nhiều lần và giờ đây cháu đã có thai khi chỉ mới 10 tuổi.

Theo tin tức được biết nhà của bà L.K.C. (bà ngoài bé gái bị xâm hại) nằm tại xã Mỹ Thuận, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long. Cháu ngoại của bà là em N.K.H. (sinh tháng 9/2007) đã bị 1 người đàn ông tên T. (SN 1979, ngụ cùng ấp) xâm hại tình dục nhiều lần dẫn đến việc bé H. mang thai được 4 đến 5 tuần.

Đi làm thuê 4 tháng Bà nghi cháu bị xâm hại 6 lần bởi hàng xóm ảnh 2

Hoàn cảnh gia đình bé gái rất khó khăn, bố mẹ H. sống ly thân và đều đi làm ăn ở xa. Từ bé bà ngoại là người nuôi nấng H. Trước đây, bà C. ở nhà để chăm lo cho H., nhưng khoảng 4 tháng nay, bà phải đi giúp việc tại TP.HCM để có tiền nuôi cháu ăn học và trang trải cuộc sống.

Bà C. nghẹn ngào: “Tôi ở bên nó từ nhỏ đến lớn, vậy mà chỉ có 4 tháng rời nhà đi làm thuê thì nó xảy ra chuyện. Tôi hối hận lắm, giá mà tôi đừng đi làm thì con bé đã không phải tủi nhục như thế này”.

Ngồi thẫn thờ trước sân, ông N.H. (ông ngoại bé H.) không giấu được nỗi đau đớn. Ông cho biết, trước đây ông đi làm xa, bé H. sống ở nhà với bà C. nhưng vì cuối năm ngoái sức khỏe ông không được tốt, nên phải ở nhà, ai thuê gì làm nấy, để bà C. lên thành phố giúp việc cho người khác.

Ông H. nói: “Kể từ ngày bé H. bị thằng T. xâm hại tình dục, nó trầm tính hẳn, lại hay sợ sệt. Mọi lần tôi về là con bé chạy lại cạnh chỗ tôi để nói chuyện, còn ngồi lên đùi tôi vui cười nữa. Thế mà mấy tháng nay nó không như vậy. Tôi vô tâm quá, có biết chi đâu, tưởng nó buồn chuyện học hành, ai ngờ đâu bị thằng T. uy hiếp, xâm hại”.

Đi làm thuê 4 tháng Bà nghi cháu bị xâm hại 6 lần bởi hàng xóm ảnh 3

Ông H. cũng cho biết, sau khi phát hiện bé H. có dấu hiệu biếng ăn, hay sợ sệt, ít giao tiếp, ông đã gọi điện cho bà C. về nhà. Ngày 27/3, sau khi tắm cho bé H. thì bà C. phát hiện có dấu hiệu bất thường nên gặng hỏi bé H..

“Lúc đầu nó có chịu nói cho tôi đâu, nó cứ khóc lóc suốt, nó nói bị thằng T. dọa giết nếu nói cho ông ngoại biết. Tôi chỉ biết ôm con bé vào lòng mà khóc”, bà C. nghẹn ngào.

Sau khi nghe bé H. kể bị người đàn ông tên T. ép buộc quan hệ tình dục nhiều lần và dọa sẽ giết nếu bé để lộ ra, bà C. lập tức đưa bé đi mua que thử thai và phát hiện bé đã có bầu. Ngay trong đêm, bà C. gọi điện cho mẹ của bé là chị N.K.T. (hiện làm công nhân ở Đồng Nai) bắt xe về quê để sáng hôm sau đưa bé đi khám ở thị xã Bình Minh.

Đi làm thuê 4 tháng Bà nghi cháu bị xâm hại 6 lần bởi hàng xóm ảnh 4

Từ ngày phát hiện vụ việc, bà C. cho biết, người hàng xóm tên T. có qua nhà quỳ xin gia đình bà tha thứ, và xin đừng báo lên công an nhưng gia đình bà nhất quyết không chịu.

Bà C. nói: “Hôm biết bé H. có bầu, tôi có gọi điện cho mẹ thằng T., rồi nó qua đây mấy lần. Mỗi lần nhìn thấy bé H. khóc lóc, sợ hãi, lòng tôi như thắt lại. Nó chỉ mới 10 tuổi, nó có biết cái gì đâu, sao nỡ lòng nào đối xử với con bé như vậy. Tôi nói nó có bầu, nó còn ngô nghê hỏi tôi, có bầu là gì nữa cơ mà”, bà C. nói rồi bật khóc.

Đi làm thuê 4 tháng Bà nghi cháu bị xâm hại 6 lần bởi hàng xóm

Đi làm thuê 4 tháng Bà nghi cháu bị xâm hại 6 lần bởi hàng xóm

Đối với gia đình bà C. lúc này, điều mà họ mong muốn nhất chính là vụ việc nhanh chóng được làm sáng tỏ để trả lại sự công bằng cho cháu gái bà. “Giờ cái thai cứ lớn lên từng ngày, mà con bé mới 10 tuổi, sao nó chịu đựng cho nổi. Tôi chỉ mong pháp luật sớm vào cuộc, để bé H. có thể quay lại cuộc sống bình thường…”, bà C. nói.

Theo giaitri.info được biết đồng chí Trương Hoàng Nam, Đội trưởng Đội điều tra tổng hợp Công an huyện Bình Tân, Vĩnh Long đã tiếp nhận thông tin từ phía gia đình. Hiện tại lực lượng chức năng đang nhanh chóng phối hợp với Công an tỉnh Vĩnh Long để tiến hành thụ lý, điều tra làm rõ vụ việc nói trên.

You may also like...