Điều tra khẩn cấp nghi án cô gái đi chăn bò bị hiếp giết

Điều tra khẩn cấp nghi án cô gái đi chăn bò bị hiếp giết. Theo tin tức mới nhất mà chúng tôi nhận được thì sau gần một ngày đi chăn bò không thấy về, người nhà đi tìm thì phát hiện chị Y. đã tử vong trong rừng. Hiện tại, cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Lạc đang nỗ lực điều tra, tìm kiếm manh mối để làm rõ cái chết của cô gái trẻ ở địa bàn xã Mỹ Hòa, huyện Tân Lạc.

Điều tra khẩn cấp nghi án cô gái đi chăn bò bị hiếp giết ảnh 2

Theo đó, vào ngày 10/4, cô gái trẻ tên Y. (SN 1994, trú tại xã Mỹ Hòa, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình) lên nương cách nhà khoảng 2km để chăn bò. Tuy nhiên, đến cuối giờ chiều, người trong gia đình không thấy chị Y. về nên đã đi tìm. Đến khoảng 17h50′ cùng ngày, trong lúc tìm kiếm, người thân đã vô cùng đau đớn khi phát hiện thi thể chị Y. trên nương, trên cơ thể có vết thương ở vùng cổ.

Ngay sau đó, người nhà đã thông báo chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, Công an xã Mỹ Hòa đã tiến hành bảo vệ hiện trường và thông báo cơ quan cấp trên điều tra, xử lý theo đúng thẩm quyền.

Điều tra khẩn cấp nghi án cô gái đi chăn bò bị hiếp giết

Điều tra khẩn cấp nghi án cô gái đi chăn bò bị hiếp giết

Lãnh đạo UBND xã Mỹ Hòa xác nhận vụ việc nghiêm trọng trên và cho biết, chị Y. mới học xong Cao đẳng mầm non và vừa thi công chức trên địa bàn tỉnh Lai Châu cách đây một tuần, đang đợi kết quả.

Trong thời gian đợi kết quả, chị Y. về nhà đi chăn bò phụ giúp gia đình và mới đi chăn được 2 ngày thì xảy ra sự việc đau lòng. Ở địa phương, gia đình chị Y. có điều kiện kinh tế ở mức trung bình. Theo giaitri.info được biết thì vị lãnh đạo xã Mỹ Hòa cũng đưa ra nhận định nguyên nhân khách quan dẫn đến cái chết của chị Y. là do bị hiếp rồi giết. Chưa có thông tin chính thức về phía cơ quan điều tra.

You may also like...