Độc lạ khi chú rể được tặng kiềng kín cổ và cô dâu ngơ ngác

Độc lạ khi chú rể được tặng kiềng kín cổ và cô dâu ngơ ngác. Khác với những đám cưới thông thường, mới đây xuất hiện một đám cưới vô cùng độc đáo. Trong buổi lễ không phải cô dâu mà chính chú rể mới chính là người nhận được nhiều kiềng vàng, vòng, nhẫn mừng cưới giá trị từ người thân và bạn bè

Độc lạ khi chú rể được tặng kiềng kín cổ và cô dâu ngơ ngác

Khi MC chương trình đọc tên người thân lên trao “của hồi môn”, chú rể nhận vàng không ngớt trong khi cô dâu lặng lẽ đứng bên cạnh, nhìn theo những đợt người lên xuống sân khấu đeo vào cổ chồng những chiếc kiềng vàng giá trị. Đây là một trong những tin hot khiến dân mạng vô cùng thích thú. Thông thường, vào ngày lên xe hoa về nhà chồng, cô dâu mới chính là người nhận được nhiều nữ trang cùng vàng bạc quý giá.

Độc lạ khi chú rể được tặng kiềng kín cổ và cô dâu ngơ ngác ảnh 2

Cô gái nào nhận được càng nhiều của cải trong ngày cưới sẽ là cô dâu hạnh phúc nhất, vì được gia đình nhà trai thể hiện sự trân trọng, tình cảm và tương lai về một cuộc sống dư dả. Bên cạnh đó, của hồi môn người mẹ dành cho con gái cũng góp phần khẳng định vị thế, sức ảnh hưởng của cô dâu mới trong gia đình nhà chồng.

Độc lạ khi chú rể được tặng kiềng kín cổ và cô dâu ngơ ngác ảnh 3

Sau khi xem hình ảnh về lễ cưới độc đáo này từ giaitri.info nhiều người bình luận vui rằng: “Phải chăng, năm 2017 rồi, con trai cưới vợ cũng cần được “bồi đắp” những thiệt thòi về mặt tinh thần bằng những giá trị vật chất?”.

You may also like...