Ghê rợn vụ bé gái 5 tháng tuổi bị cha đẻ và cậu ruột xâm hại tình dục

Ghê rợn vụ bé gái 5 tháng tuổi bị cha đẻ và cậu ruột xâm hại tình dục. Theo một nguồn tin tức từ nước ngoài cho biết đây là vụ án xâm hại tình dục trẻ em gây chấn động nhất nước Mỹ. Vụ án kinh hoàng xảy ra với bé Brianna Lopez chỉ mới vừa 5 tháng tuổi.

Theo như thông tin chuyên mục Tin Hot tìm hiểu được thì thay vì được ôm ấp, nâng niu như một thiên thần bé nhỏ, bé Briana bị tra tấn hàng ngày cả về thể chất lẫn tinh thần ngay sau khi vừa mới sinh ra đời. Cô bé bị đánh đập, đấm đá, quăng quật như một đồ chơi.

Không nhiều người biết về sự việc cô bé chỉ 5 tháng tuổi đã phải chịu những nỗi đau ám ảnh. Brianna bị chính cha và cậu ruột của mình hành hạ thậm chí là lạm dụng tình dục. Trong khi người mẹ của em đứng ngoài chứng kiến mọi thứ.

Ghê rợn vụ bé gái 5 tháng tuổi bị cha đẻ và cậu ruột xâm hại tình dục ảnh 2

Không cầm được nước mắt khi biết mỗi khi cô bé non nớt cất tiếng khóc vì đau đớn, những kẻ cầm thú lại lấy giẻ nhét vào mồm để bóp nghẹt những tiếng khóc ấy. Bé bị chính mẹ đẻ của mình cắn và cấu đến bầm tím khắp thân thể.

153 ngày là quãng thời gian kinh khủng mà cô bé bị hành hạ trên từng cm cơ thể. Cô bé đã không thể sống sót để kịp đón sinh nhật lần đầu tiên trong cuộc đời của mình. Brianna qua đời vào sáng 19/7/2002 sau một thời gian dài chịu đựng sự tra tấn khủng khiếp.

Bác sĩ cho biết cô bé đã bị lạm dụng nhiều lần trong một khoảng thời gian rất lâu. Trên người bé gái chỉ mới hơn 5 tháng tuổi là chi chít những vết thương cũ và mới. Cô bé bị chảy máu não, xương sườn gãy, chân và tay cũng bị gãy, rách âm đạo trầm trọng…

Ghê rợn vụ bé gái 5 tháng tuổi bị cha đẻ và cậu ruột xâm hại tình dục

Ghê rợn vụ bé gái 5 tháng tuổi bị cha đẻ và cậu ruột xâm hại tình dục

Khi cảnh sát đến nhà lục soát, họ không thể tìm thấy một món đồ chơi hoặc thậm chí một bức ảnh nào của Brianna đang tươi cười vui vẻ. Không có một bằng chứng nào để chỉ ra rằng cô bé đã từng có một khoảnh khắc được sống trong hạnh phúc.

Điều đáng nói là không hiểu sao không có bất kỳ thành viên nào trong gia đình quan tâm đến cô bé. Nhiều người thân bao gồm cả ông bà của Brianna biết quá rõ những gì xảy ra với bé nhưng họ đã làm ngơ, bỏ qua tất cả.

Cái chết của bé Briana khiến hàng ngàn người Mỹ rơi nước mắt căm phẫn. Nơi chôn cất cô bé trở thành một nơi tưởng niệm luôn ngập tràn hoa và đồ chơi.

Vào năm 2003, mẹ của bé gái, cô Stephanie Lopez bị kết án 27 năm tù giam vì đã thông đồng, cấu kết cho hành vi xâm hại và bạo hành trẻ em. Cha và cậu ruột của bé gái bị xử 30 năm tù giam.

Theo giaitri.info được biết thì dù cho vụ án đã khép lại những câu chuyện về cô bé Brianna Lopez cho đến nay vẫn được người dân Mỹ nhắc đến như là một động lực để họ tích cực bảo vệ những đứa trẻ có hoàn cảnh tương tự. Họ đấu tranh để chống lại nạn xâm hại tình dục trẻ em.

You may also like...