Hồ Ngọc Hà thay thế Noo Phước Thịnh ngồi ghế nóng The Voice

Đoạn clip trên trang chính thức của chương trình The Voice 2017 thông báo về việc Hồ Ngọc Hà thay thế Noo Phước Thịnh ngồi ghế nóng The Voice là tin hot khiến khán giả vô cùng hoang mang. Không biết lý do tại sao lại có quyết như vậy. Clip cũng đã ghi lại những nhắn nhủ từ HLV Noo Phước Thịnh đến các thí sinh trong đội của mình.

Qua đoạn clip các thí sinh trong team Noo cũng chia sẻ việc vô cùng nuối tiếc khi phải chia tay với vị HLV của mình. Tuy nhiên, nhiều ý kiến lại cho rằng việc clip được tung ra vào đúng dịp ngày cá tháng tư 1/4 nên rất nghi ngờ về độ tin cậy.

Hồ Ngọc Hà thay thế Noo Phước Thịnh ngồi ghế nóng The Voice

Hồ Ngọc Hà thay thế Noo Phước Thịnh ngồi ghế nóng The Voice

Sansara chia sẻ về việc HLV Noo Phước Thịnh rời ghế nóng

Mặc dù trong đoạn clip đưa thông tin “tại vòng Đo ván, Hồ Ngọc Hà sẽ chính thức tiếp quản vị trí huấn luyện viên của Noo Phước Thịnh”, nhưng trước đó, trong buổi quay hình vào hôm 25/3 vừa qua, trên các trang báo mạng tràn ngập hình ảnh nam ca sĩ vẫn “chiễm chệ” trên ghế nóng mà không phải là sự xuất hiện của “đàn chị”. Đây là một chương trình giải trí rất được yêu thích. Vậy chúng ta hãy chờ xem đến ngày 2/4 liệu sẽ có clip đính chính hay tất cả là sự thật nhé!

Hồ Ngọc Hà thay thế Noo Phước Thịnh ngồi ghế nóng The Voice ảnh 2

You may also like...