Kẻ giết người rồi livestream tự tử khi bị cảnh sát rượt đuổi

Kẻ giết người rồi livestream tự tử khi bị cảnh sát rượt đuổi. Theo tin tức mới nhất từ trang Telegraph thì kẻ sát nhân Steve Stephens đã ra tay giết hại dã man ông cụ 74 tuổi và đăng tải video trực tiếp trên Facebook đã tự sát khi bị cảnh sát truy đuổi.

Nghi phạm giết người rồi livestream trên Facebook đã tự tử sau khi bị cảnh sát rượt đuổi - Ảnh 1.

Cảnh sát bang Pennsylvania cho biết vào sáng ngày hôm qua (18/4), tên tội phạm 37 tuổi Steve Stephens đã tự sát khi bị cảnh sát truy đuổi. Cái chết của Steve đã chấm dứt chuỗi ngày truy đuổi của cảnh sát từ hôm chủ nhật tuần trước.

Stephens từng khẳng định rằng hắn ta đã ra tay hạ sát 15 người. Tuy nhiên, cảnh sát bang Ohio, nơi hắn giết cụ ông 74 tuổi Robert Godwin vào hôm chủ nhật, vẫn chưa xác nhận thông tin về các vụ giết người kể trên.

Nghi phạm giết người rồi livestream trên Facebook đã tự tử sau khi bị cảnh sát rượt đuổi - Ảnh 2.

“Chúng tôi đã kết thúc chuỗi ngày truy đuổi Steve Stephens”, Frank Jackson, thị trưởng thành phố Cleveland cho biết.

“Vụ giết người này nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận khi hung thủ đã vô nhân tính hạ sát cụ ông 74 tuổi chỉ vì chọn lựa ngẫu nhiên”.

Tuy nhiên, gia đình cụ ông Godwin cho biết họ đang chờ một câu trả lời đích đáng hơn khi đấy không phải là cái kết mà họ mong chờ. Tonya Godwin-Baines, một trong những người con của ông Godwin trả lời phỏng vấn báo chí vào hôm thứ Hai – khi Stephens vẫn đang chạy trốn: “Tôi hy vọng kẻ giết hại bố tôi sẽ ra đầu thú”.

Kẻ giết người rồi livestream tự tử khi bị cảnh sát rượt đuổi

Kẻ giết người rồi livestream tự tử khi bị cảnh sát rượt đuổi

Calvin Williams, cảnh sát trưởng tại sở cảnh sát Cleveland nói rằng sau 11h sáng (theo giờ địa phương), cảnh sát bang Pennsylvania nhận được thông tin chiếc xe Ford Fusion của Stephens được phát hiện gần một nhà hàng McDonald’s tại Erie. Địa điểm này cách Cleveland khoảng 160km.

Theo giaitri.info được biết khi cảnh sát rượt đuổi Stephens một cách quyết liệt, vì lâm vào đường cùng nên Stephens đã rút súng ra tự sát ngay trong xe. Steve Stephens đã chết tại hiện trường. Tuy nhiên, cảnh sát địa phương cho biết họ vẫn sẽ tiếp tục điều tra vụ việc.

==> Xem thêm: Lý do xuất hiện ngay tot xau

You may also like...