Một gia đình Sài Gòn bị nhóm côn đồ truy sát trong đêm

Một gia đình Sài Gòn bị nhóm côn đồ truy sát trong đêm. Vụ việc xảy ra vào đêm 14/5, Theo tin tức ban đầu chúng tôi nhận được thì nạn nhân có tên là Nguyễn Quang Vĩnh (SN 1971, ngụ quận Gò Vấp). Hiện tại, nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Theo thông tin được biết vào khoảng 19h ngày 14/5, ông Vĩnh cùng với vợ là Thi Thủy Tiên (SN 1975) và con nhỏ đang ở trong căn nhà ở địa chỉ 242 đường Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp thì 1 nhóm côn đồ (khoảng 30 người) cầm theo hung khí xông thẳng vào nhà.

Một gia đình Sài Gòn bị nhóm côn đồ truy sát trong đêm ảnh 2

Một gia đình Sài Gòn bị nhóm côn đồ truy sát trong đêm

Nhóm côn đồ yêu cầu ông Vĩnh cùng với vợ con phải ra khỏi nhà. Hai bên cự cãi lớn tiếng rồi nhóm này dùng hung khí đánh vào người và đầu của ông Vĩnh khiến ông gục tại chỗ. Bà Tiên liền ôm con nhỏ chạy ra ngoài hô hoán cho người dân ở khu vực.

Khi mọi người tới nơi, nhóm côn đồ đã ra khỏi nhà. Bà Tiên cùng với người dân nhanh chóng đưa ông Vĩnh đi cấp cứu và thông báo cho công an địa phương. Nhận được tin báo, Công an phường 17 có mặt phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an quận Gò Vấp phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Một gia đình Sài Gòn bị nhóm côn đồ truy sát trong đêm

Một gia đình Sài Gòn bị nhóm côn đồ truy sát trong đêm

Trả lời phóng viên giaitri.info bà Tiên cho biết: gia đình của bà sinh sống ở đây từ lâu. Trong căn nhà của ông bà có tới hơn 20 người sinh sống và có camera. Lúc xảy ra vụ việc, chỉ có mỗi gia đình bà ở nhà còn những người kia đi làm chưa về.

Một gia đình Sài Gòn bị nhóm côn đồ truy sát trong đêm ảnh 3

“Lúc nhóm côn đồ xông vào, chồng tôi mới vừa hỏi thì nhóm đã cầm hung khí xông vào tấn công. Tôi hoảng sợ ôm con gái chạy ra ngoài kêu cứu. Tiếp đó, một người đàn ông điều khiển xe cẩu đẩy thùng container tìm cách chắn lối ra vào của căn nhà…”. Bà Tiên nói thêm, thùng container trên xuất hiện bên cạnh nhà bà 3 ngày nay nên bà cứ nghĩ là của công trình xây dựng, không biết là của nhóm giang hồ dùng để chắn trước cửa ra vào ngôi nhà.

You may also like...