Nguyên nhân cái chết của bé gái người Việt đã được xác định

Nguyên nhân cái chết của bé gái người Việt đã được xác định. Cảnh sát Nhật Bản đã tìm ra nguyên nhân cái chết thực sự của bé gái người Việt. Theo tin tức được đăng tải trên trang Yahoo Japan thì nguyên nhân dẫn đến cái chết thương tâm của bé Lê Thị Nhật L. không đề cập tới việc vấn đề bé bị xâm hại tình dục.

Theo cảnh sát thành phố Abiko, từ tờ Yahoo Japan nguyên nhân dẫn đến cái chết của bé Lê Thị Nhật L. được xác định là do ngạt thở. Đây là kết quả được đưa ra sau khi tiến hành khám nghiệm tử thi bé gái. Trước khi khám nghiệm cảnh sát Nhật cho biết thi thể em Lê Thị Nhật L. (10 tuổi) xuất hiện các vết bầm tím ở cổ.

Nguyên nhân cái chết của bé gái người Việt đã được xác định

Nguyên nhân cái chết của bé gái người Việt đã được xác định

Khu vực hiện trường cảnh sát xác định không có dấu hiệu xô xát và ẩu đả. Theo nhận định ban đầu thì bé đã bị sát hại ở nơi khác, sau đó kẻ sát nhân đã đưa xác cô bé tới đây để phi tang. Có thể kẻ sát nhân đã dùng dây thừng hay một loại dây gì đó siết cổ nạn nhân. Trên mặt bé gái có những vết bầm và được xác định là do bị đánh.

Theo thông tin mà giaitri.info được biết thì phía cảnh sát Nhật không đề cập gì tới việc bé L. có thể đã bị xâm hại tình dục trước khi tử vong. Tuy nhiên, vì quần áo của em L. và cặp sách đều không tìm thấy ở hiện trường nên phía cảnh sát vẫn sẽ điều tra làm rõ.

You may also like...