Nhóm côn đồ chém chết thiếu niên 14 tuổi ở Sài Gòn bị Camera ghi lại

Nhóm côn đồ chém chết thiếu niên 14 tuổi ở Sài Gòn bị Camera ghi lại. Đoạn video cho thấy thiếu nhiên đã bị nhóm người chém liên tiếp vào cơ thể. Theo tin tức chúng tôi nhận được vào ngày 1/6, Công an quận 5 phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM cho biết, đã trích xuất camera an ninh xác định nhóm đối tượng gây ra vụ trọng án khiến 3 người thương vong.

Bước đầu, lực lượng chức năng xác định nạn nhân đã tử vong là Lâm Kim Hoàng (14 tuổi, ngụ quận 5). Hai người bị thương là ông Lâm Quốc (44 tuổi, cha của Hoàng) và ông Kha Bỉnh Long.

Qua trích xuất hình ảnh camera an ninh của khu phố, công an đã xác định được hung thủ sát hại thiếu niên. Phía Công an đã tiến hành mời cô gái có liên quan đến vụ việc đến trụ sở.

Nhóm côn đồ chém chết thiếu niên 14 tuổi ở Sài Gòn bị Camera ghi lại

Nhóm côn đồ chém chết thiếu niên 14 tuổi ở Sài Gòn bị Camera ghi lại

Tại cơ quan Công an, cô gái cho biết trước đó khai không biết nhóm thanh niên gây án là ai. Cô gái cho biết là gái bán dâm ở khu vực. Tối 30/5, cô đang đứng chờ khách thì có 1 nam thanh niên hỏi mua dâm. Sau khi thương lượng giá cả, cô lên xe nam thanh niên và được chở đến chân cầu Chà Và, quận 5 để kiếm khách sạn.

Trong quá trình chở đi, nam thanh niên đòi quan hệ ở ven đường. Cô gái không đồng ý và cự cãi với nam thanh niên rồi bỏ đi. Lúc này, nam thanh niên đuổi theo gây sự. Cô phát hiện 1 nhóm đang ngồi nhậu bên lề đường nên cầu cứu. Sau đó, nam thanh niên cự cãi với nhóm người trên và cô gái cũng bỏ đi.

Camera ghi lại cảnh nhóm người chém chết thiếu niên 14 tuổi ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Vụ việc xảy ra khiến nhiều người bàng hoàng

Một cán bộ điều tra cho biết, bước đầu xác định được 6 người tham gia gây án và tung nhiều trinh sát truy tìm. Thông qua camera an ninh ghi nhận, nam thanh niên mặc áo tay dài màu trắng, cầm dao đuổi chém một nhóm người.

Theo tin giải trí được biết do thiếu niên 14 tuổi chạy đến chân cầu thang thì vấp ngã nên bị tên này vung dao chém liên tiếp. Bị nhiều nhát dao trúng lưng, sườn, thiếu niên đã tử vong sau đó. Theo người anh họ của thiếu niên, tối qua hai anh em còn chơi với nhau ở tầng trên chung cư, chỉ vài phút sau khi cậu này đi xuống gọi ba đang ngồi nhậu phía dưới thì xảy ra vụ việc.

You may also like...