Những vụ sát hại bé gái ở Nhật Bản gây rúng động dư luận

Những vụ sát hại bé gái ở Nhật Bản gây rúng động dư luận. Vừa qua rất thương tâm khi thi thể bé gái người Việt bị mất tích được tìm thấy. Theo tin tức hiện tại thì các cơ quan chức năng vẫn đang nỗ lực kiếm manh mối và quyết truy bắt hung thủ về quy án. Trước đây, tại Nhật Bản cũng xảy ra 2 vụ án bắt cóc và sát hại những bé gái dã man đã từng khiến dư luận nước này vô cùng phẫn nộ và bức xúc.

Kẻ ấu dâm hãm hại 4 bé gái

Vụ án xảy ra vào năm 1988, là vụ án ấu dâm xảy ra với các bé gái trong độ tuổi từ 4 đến 7 tuổi. Các bé đều học tại trường tiểu học Saitama, Nhật Bản. Vào ngày 22/8/1988, cô bé Mari Konno, 4 tuổi, rời khỏi nhà để đến chơi nhà bạn của em ở khu căn hộ phức hợp Iruma Village, tỉnh Saitama thì bị một người đàn ông lạ mặt bắt cóc. Đến ngày 3/10, một bé gái 7 tuổi khác cũng mất tích gần thủ đô Tokyo.

Những vụ sát hại bé gái ở Nhật Bản gây rúng động dư luận

Những vụ sát hại bé gái ở Nhật Bản gây rúng động dư luận

Liên tiếp xảy ra và có đến 4 bé gái mất tích chỉ trong thời gian ngắn. Cuối cùng công lý đã được tìm lai khi vào ngày 23/7/1989, cảnh sát đã bắt được một gã đàn ông trong khi hắn ta đang cố gắng chụp ảnh “vùng kín” của 1 bé gái. Và hắn ta cũng chính là hung thủ đã gây nên 4 vụ mất tích trong thời gian năm 1988.

Bé 7 tuổi bị bắt cóc, hãm hiếp rồi giết

Vụ án thương tâm xảy ra vào ngày 22/11/2005. Cô bé Airi Kinoshita 7 tuổi trên đường về nhà sau khi tan học đã bị một kẻ lạ mặt bắt cóc. Không lâu sau đó, vào khoảng 15h cùng ngày, một người dân địa phương đã phát hiện một chiếc hộp giấy bị vứt bỏ trong một bãi đất trống ở Hiroshima. Người dân bàng hoàng khi phát hiện một thi thể nằm gọn trong tư thế bào thai. Và đó được xác định là cô bé Airi Kinoshita.

Những vụ sát hại bé gái ở Nhật Bản gây rúng động dư luận ảnh 2

Những vụ sát hại bé gái ở Nhật Bản gây rúng động dư luận

Bằng các nghiệp vụ cảnh sát đã bắt giữ được hung thủ. Ban đầu hắn ta không nhận tội nhưng sau khi đã có đủ bằng chứng kết tội, hắn mới chịu khai nhận vụ bắt cóc, tấn công tình dục và giết hại bé Airi ngay tại nhà riêng của mình. Đồ đạc cá nhân của bé gái cũng được tìm thấy trong căn hộ của người đàn ông này. Tên sát nhân (Torres) khai nhận sau khi hãm hiếp bé gái, hắn ta đã bóp cổ cô bé đến chết. Sau đó kẻ sát nhân nhét thi bé gái vào một chiếc thùng giấy rồi đem phi tang ở mảnh đất hoang nơi ít người qua lại.

You may also like...