Phẫn nộ bác ruột cưỡng hiếp cháu gái 5 tuổi rồi giết hại

Phẫn nộ bác ruột cưỡng hiếp cháu gái 5 tuổi rồi giết hại khiến dân làng buộc phải tự “hành xử” kẻ vô nhân tính này. Theo nguồn tin tức mà chúng tôi nhận được thì vụ việc thương tâm đã xảy ra tại tỉnh Sukhothai, Thái Lan. Bé gái 5 tuổi đã bị chính người bác ruột cưỡng hiếp và giết khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng.

Dân làng phẫn nộ, hành xử tên bác ruột cưỡng hiếp và giết hại cháu gái 5 tuổi - Ảnh 2.

Ngày 22/4 vừa qua, cơ quan chức năng phòng cảnh sát chống tội phạm nhận được tin báo của người dân khi phát hiện thi thể bé gái 5 tuổi dưới gốc sồi. Tại nơi xảy ra vụ án, cảnh sát và các nhân viên cứu hộ nhìn thấy dân làng đang vây quanh nghi phạm Ekaphol, 31 tuổi, trong khi bà và mẹ của nạn nhân đang ngồi bất động bên cạnh thi thể bé gái xấu số.

Điều tra bước đầu cho thấy trên mặt nghi phạm có rất nhiều vết bầm tím và xương gò má bị rách do người dân đánh đập. Cảnh sát đã áp giải nghi phạm đến bệnh viện Sukhothai để chữa trị vết thương trước khi tiến hành lấy lời khai của. Trong khi đó, thi thể bé gái 5 tuổi đã được cảnh sát và các nhân viên y tế đem đi khám nghiệm tử thi. Kết quả cho thấy trên người cô bé có nhiều vết bầm tím, đặc biệt là từ cổ cho xuống ngực.

Dân làng phẫn nộ, hành xử tên bác ruột cưỡng hiếp và giết hại cháu gái 5 tuổi - Ảnh 3.

Bà ngoại của nạn nhân cho biết Ekaphol chính là bác ruột của bé gái 5 tuổi: “Trước khi xảy ra chuyện, Ekaphol nói đưa cháu tôi đi chợ Sukhothai để mua đồ và mua thuốc lá nhưng cho đến quá nửa đêm, tôi mới giật mình nghi ngờ sao cháu mình không thấy đâu mà nghe thấy tiếng Ekaphol về nhà và ngả lưng ra ngủ dưới gầm nhà sàn.

Phẫn nộ bác ruột cưỡng hiếp cháu gái 5 tuổi rồi giết hại

Phẫn nộ bác ruột cưỡng hiếp cháu gái 5 tuổi rồi giết hại

Tôi vội đi xuống hỏi xem cháu gái đâu, sao vẫn chưa về thì Ekaphol trả lời là vẫn còn ở chợ nhưng tôi không tin, bèn hỏi lại rất nhiều lần nữa nhưng hắn không trả lời mà cứ lờ đi. Ngay lập tức, tôi và mẹ cháu chạy ra ngoài tìm thì bất ngờ phát hiện thi thể cháu dưới gốc sồi cách nhà 50m. Tôi vội la lớn để hàng xóm đến bắt giữ Ekaphol trước khi hắn bị người dân xâu vào đánh đập”.

Theo giaitri.info được biết trong khi cảnh sát bắt giữ Ekaphol và đưa hắn đến bệnh viện chữa trị vết thương, nhiều người dân và họ hàng của bé gái vẫn túm lại chửi bới hắn thậm tệ. Ngoài ra, sau khi lấy lời khai từ nghi phạm, cảnh sát thông báo, Ekaphol đã thừa nhận hành vi cưỡng hiếp và giết hại bé gái 5 tuổi. Tới đây, họ sẽ gửi vụ việc lên Tòa án để trừng trị thích đáng kẻ thú tính này.

You may also like...