Tá hỏa khi nữ chính Sống Chung Với Mẹ Chồng gặp sự cố lộ hàng

Tá hỏa khi nữ chính Sống Chung Với Mẹ Chồng gặp sự cố lộ hàng khiến cộng đồng tốn không ít giấy mực. Sự cố xảy ra khi cô đang livestream và ngồi trên ghế với một tư thế khá “nhạy cảm”. Tuy nhiên, nữ diễn viên Bảo Thanh trong bộ phim Sống Chung Với Mẹ Chồng cũng đã phân trần về sự cố trang phục vừa xảy ra khi cô quay livestream.

Tá hỏa khi nữ chính Sống Chung Với Mẹ Chồng gặp sự cố lộ hàng ảnh 2

Những chiếc váy ngắn luôn là thứ “vũ khí” lợi hại giúp phái đẹp khoe được sắc vóc. Có điều, chúng cũng rất dễ “phản chủ” nếu người mặc có những hành động sơ sảy. Đặc biệt đối với các ngôi sao, nó sẽ rất dễ bị phát tán một cách nhanh chóng và trở thành tin hot trong cộng đồng.

Tá hỏa khi nữ chính Sống Chung Với Mẹ Chồng gặp sự cố lộ hàng

Tá hỏa khi nữ chính Sống Chung Với Mẹ Chồng gặp sự cố lộ hàng

Mới đây trên chương trình “Bữa trưa vui vẻ”, Bảo Thanh – nữ diễn viên chính trong bộ phim truyền hình “Sống Chung Với Mẹ Chồng” đã trở thành nạn nhân của bộ cánh sành điệu mà cô diện. Trong lúc mải livestream và đổi dáng ngồi, nội y của nữ chính “Sống Chung Với Mẹ Chồng” đã lộ ra trước hàng ngàn đôi mắt theo dõi.

Tá hỏa khi nữ chính Sống Chung Với Mẹ Chồng gặp sự cố lộ hàng ảnh 3

Tin tức mà giaitri.info nhận được đó là sau khi những hình ảnh về sự cố trang phục của mình bị phát tán, nàng nữ chính “Sống Chung Với Mẹ Chồng” phải đính chính ngay rằng món nội y bị phô bày thực chất là một chiếc quần váy.

You may also like...