Tai nạn giao thông kinh hoàng thanh niên đứt lìa chân

Tai nạn giao thông kinh hoàng thanh niên đứt lìa chân sau cú va chạm mạnh giữa 2 xe máy. Qúa đau đớn thanh niên gào thét giữa đường. Sự việc xảy ra vào khoảng 20 giờ tối 26/033. Danh tính nam thanh niên bị đứt chân là Sơn Thanh Hùng (31 tuổi, quê Trà Vinh). Khi xảy ra tai nạn thanh niên điều khiển xe máy BKS: 84E9 – 5261 đi trên đường ĐH 401, hướng từ Tân Uyên về TX.Thuận An.

Tai nạn giao thông kinh hoàng thanh niên đứt lìa chân ảnh 2

Theo tin tức nhận được thì khi điều khiển xe đến đoạn trước cổng công ty TNHH Nghĩa Thành (P.Tân Phước Khánh, TX.Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) thì nam thanh niên đã tông trực diện vào xe máy BKS: 68G1 – 139.75 do Nguyễn Hoài Linh (15 tuổi, quê Kiên Giang) cầm lái.

Tai nạn giao thông kinh hoàng thanh niên đứt lìa chân

Tai nạn giao thông kinh hoàng thanh niên đứt lìa chân

Do cú va chạm trực diện với lực rất mạnh nên khiến cho xe máy của Linh văng xa hơn 10m. Anh Hùng không may đã bị đứt lìa một bên bàn chân, kêu gào thảm thiết giữa đường. Người dân xung quanh nhanh chóng sơ cứu cầm máu rồi lập tức đưa nạn nhân vào bệnh viện. Theo giaitri.info được biết thì anh Hùng và Linh đã đi vào làn ô tô. Còn anh Hùng là người chạy ngược chiều, không may mắn khi va chạm đã xảy ra.

You may also like...