Thiếu nữ bị côn đồ chôn sống vì gia đình không chịu bán đất

Thiếu nữ bị côn đồ chôn sống vì gia đình không chịu bán đất. Vụ án đã khiến cho dư luận vô cùng phẫn nộ. Theo tin tức mà chúng tôi nhận được thì thiếu nữ đã được giải cứu thành công sau gần 2 giờ bị chôn sống dưới nắng gắt, chỉ vì gia đình kiên quyết không bán đất cho một doanh nhân trong vùng. Theo Daily Mail, sự việc trên xảy ra tại làng Govindpur, bang Bihar miền đông Ấn Độ. Nạn nhân là Khushboo Khatun, 19 tuổi.

Thiếu nữ bị chôn sống gần 2 giờ chỉ vì gia đình không bán đất cho nhà giàu - Ảnh 2.

Chủ nhật vừa qua (7/5), trong lúc Khushboo đang trên đường từ chợ trở về nhà thì đột nhiên có ba người đàn ông xuất hiện, bắt cô đến một cái hố sâu gần 1m đã đào sẵn trước đó rồi ném vào bên trong, nhanh chóng lấp đầy đất, sau đó bỏ đi với ý đồ để mặc cô chết dần dưới cái nắng gay gắt của Ấn Độ.

Khi thấy con gái đi đã lâu mà vẫn chưa về nhà, cha mẹ của Khushboo là ông Muhammad Azim Ansari, 43 tuổi và bà Sanjana Khatun, 40 tuổi, cảm thấy vô cùng lo lắng. Họ bắt đầu đi tìm con gái. Trong thời gian tìm kiếm, ông Ansari phát hiện một cái hố ở gần một ngôi nhà đổ nát được lấp đầy đất một cách cẩu thả. Dường như linh cảm của người cha đã mách bảo với ông rằng ông có thể tìm thấy con gái mình ở đây.

Thiếu nữ bị côn đồ chôn sống vì gia đình không chịu bán đất

Thiếu nữ bị côn đồ chôn sống vì gia đình không chịu bán đất

Nghĩ là làm, ông nhanh chóng lao đến đào xới cái hố đồng thời gọi dân làng đến trợ giúp. Khi gạt hết phần đất phía trên, mọi người phát hiện Khushboo đang trong trình trạng nửa tỉnh nửa mê gục trên nền đất, nửa thân dưới bị chôn sâu bên dưới cái hố.

Mọi người lập tức tưới nước lên người Khushboo để làm sạch đất và liên tục đào xới để nhanh chóng đưa cơ thể cô ra khỏi lòng đất. Đến khi được đưa ra ngoài, Khushboo đã hoàn toàn mất đi ý thức và ngay lập tức được đưa đến bệnh viện.

Thiếu nữ bị chôn sống gần 2 giờ chỉ vì gia đình không bán đất cho nhà giàu - Ảnh 3.

Theo ghi nhận, Khushboo đã bị chôn sống trong gần hai giờ đồng hồ trước khi được giải cứu và nếu không được phát hiện kịp thời, cô sẽ chết vì ngạt thở. Cảnh sát đang điều tra vụ việc. Bước đầu họ xác định nghi phạm của vụ án là Amit Shah – một doanh nhân tại địa phương cùng với hai tòng phạm khác.

Theo giaitri.info được biết thì sĩ quan Nawal Kishore Singh thuộc sở cảnh sát Samastipur có chia sẻ rằng: Amit Shah muốn sử dụng đất thuộc quyền sở hữu của cha Khushboo nhằm phục vụ kế hoạch xây dựng của mình. Nhưng ông Ansari không đồng ý hợp tác nên Amit đã “ra tay” với con gái của Khushboo để đe dọa.

You may also like...