Thú tính khi ép bé gái 14 tuổi quan hệ với hơn 2000 người

Thú tính khi ép bé gái 14 tuổi quan hệ với hơn 2000 người. Không thể chấp nhận được hành động khi những kẻ buôn người bắt cô bé phải mặc nhiều bộ quần áo hở hang và quan hệ tình dục với nhiều người còn đáng tuổi ông của cô. Cô bé đáng thương đó sống ở Roosevelt Inn (Philadelphia), hiện nay đã 17 tuổi. Cô chính thức cho biết bị ép quan hệ tình dục với hơn 2.000 người đàn ông trong 2 năm khi cô mới 14 tuổi.

Trang mạng Philly chuyên cập nhật những tin hot cho biết hình ảnh của em được rao bán trên mạng. Các cuộc ngã giá thỏa thuận sẽ được tiến hành qua điện thoại, sau đó khách hàng sẽ tới một nhà nghỉ đã được sắp xếp.

Thú tính khi ép bé gái 14 tuổi quan hệ với hơn 2000 người

Thú tính khi ép bé gái 14 tuổi quan hệ với hơn 2000 người

Thông tin từ vụ kiện cũng cho biết căn phòng nơi nạn nhân bị đưa ra mua bán chứa đầy bao cao su và vỏ bao. Căn phòng cũng thường xuyên có mùi thuốc phiện. Không chỉ vậy, chủ nhà nghỉ Yagna Patel cũng bị tình nghi là biết rõ điều gì xảy ra trong căn phòng nhưng không báo cảnh sát vì nhận được tiền hoa hồng từ những kẻ buôn người. Tuy nhiên, ông Patel đã lên tiếng phủ nhận cáo trạng này.

Tom Kline, luật sư của nguyên đơn khẳng định: “Vụ kiện này sẽ là vụ kiện đầu tiên làm hồi chuông cảnh tỉnh cho các chủ khách sạn nhà nghỉ dám tiếp tay, làm hại những đối tượng dễ bị tổn thương nhất trong xã hội. Theo giaitri.info được biết thì thiếu nữ này đang đòi 50.000 USD (hơn 1 tỷ VND) tiền bồi thường.

You may also like...