Vụ giết bé gái người Việt sát nhân có thể sống gần Sông

Vụ giết bé gái người Việt sát nhân có thể sống gần Sông đó là những phán đoán ban đầu của cảnh sát sau khi phân tích địa điểm nơi thi thể bé gái được tìm thấy và nơi phát hiện ra cặp sách, quần áo được của bé. Hiện cơ quan cảnh sát Nhật vẫn nỗ lực tìm kiếm ra hung thủ.

Theo tin tức đăng tải trên NHK, cảnh sát Nhật Bản đã cung cấp vị trí chính xác nơi phát hiện chiếc cặp sách và quần áo của bé gái người Việt. Ba lô và quần áo của bé đã được kẻ sát nhân phi tang ở 2 địa điểm khác nhau. Vào ngày 27/03, ba lô của L. được tìm thấy ở vị trí cách thi thể khoảng 20km (thuộc tỉnh Ibaraki). Đến ngày 28/03, cảnh sát phát hiện bộ quần áo của bé L. cách vị trí của ba lô khoảng 500m.

Vụ giết bé gái người Việt sát nhân có thể sống gần Sông

Vụ giết bé gái người Việt sát nhân có thể sống gần Sông

Mọi manh mối được phát hiện đều nằm gần con sông Tonegawa vì thế cảnh sát nghi ngờ kẻ sát nhân rất hiểu về địa hình nơi đây. Rất có thể kẻ sát nhân máu lạnh là người sống ở khu vực gần sông hoặc vụ việc có manh mối liên quan đến cư dân sống ở gần đó. Theo giaitri.info được biết thì hiện cơ quan chức năng vẫn đang khoanh vùng tìm kiếm chiếc xe khả nghi.

You may also like...