Clip công dân Pháp bị bắn sau khi đâm chết cảnh sát ở Indonesia

Clip công dân Pháp bị bắn sau khi đâm chết cảnh sát ở Indonesia. Được biết công dân Pháp này đã chống lại lệnh bắt giữ và đâm chết 1 cảnh sát viên ở một khu resort. Cảnh sát trưởng Bali Maj. Gen. Sugeng cho biết Amokrane Sabet là một võ sỉ MMA. Hắn ta đã bị bắn trong cuộc chạm trán với cảnh sát và được quay video lại.

Priyanto nói rằng cảng sát đã nhận được nhiều lời phàn nàn về một người đàn ông khoảng 49 tuổi, luôn mang theo dao trong người, chuyên đi gây sự và ăn hiếp người dân, ăn uống tại nhà hàng mà không trả tiền. Sabet, là người có visa du lịch nhưng đã hết hạn vào tháng chín, đã vung dao khi cảnh sát và nhân viên nhập cảnh đến bắt hắn ta. Sabet đã rượt và đâm nhiều nhát dao vào người cảnh sát bị vấp ngã khi chạy.

Cảnh sát trưởng nói rằng cảnh sát đã bắn Sabet khi hắn ta đã lờ đi 3 phát súng cảnh cáo. Phát ngôn viên đồn cảnh sát Bali Hery Wiyanto nói rằng Sabet đã được triệu hồi 2 lần bởi cảnh sát về việc không có mặt khi được triệu hồi các lần trước đó. Hery cho biết Sabet đã chết ở hiện trường trong khi đó cảnh sát viên bị đâm thì chết ở bệnh viện. Theo thông tin giaitri.info được biết thì lãnh sự quán Pháp ở Jakarta xác nhận rằng Sabet là một công dân Pháp và đã được chính quyền Indonesia báo cáo về sự việc này.

You may also like...